Advanced Analytics in Digital Banking and Technologies

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

[Important] Vì tình trạng dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp, BTC xin thông báo Sự kiện sẽ không được diễn ra theo đúng dự định (21/03/2020). Ngày chính thức diễn ra của sự kiện sẽ được thông báo đến người tham dự khi để lại thông tin đăng ký! 

**Các vé đăng ký trước đó vẫn còn hiệu lực cho lần sự kiện chính thức!


Với nhiệm vụ là cầu nối và “dịch thuật" giữa các đơn vị nghiệp vụ (Business) và kỹ thuật (IT) thì các vị trí như DA - Data Analyst hoặc BA - Business Analyst phải có những điều kiện “cần và đủ” như thế nào để xây dựng chiến lược dữ liệu từ việc phát triển data lake, data warehouse và các công cụ data analytics…?

Theo báo cáo Vietnam IT Nation 2020 từ TopDev, mức lương dành cho các vị trí Business Analyst, Data Analyst dao động từ 981 - 2,209 USD đang trở thành các vị trí được săn đón và đầu tư nhiều nhất hiện nay tại các doanh nghiệp số, lĩnh vực Fintech cũng không ngoại lệ vì còn đòi hỏi sự chính xác, tính trực quan từ số liệu hơn những ngành nghề khác.  Vậy hãy cùng tìm hiểu một data trong một quy trình xử lý của lĩnh vực Banking sẽ trải qua những khâu nào:

  • Business Understanding: DA phối hợp cùng team BA để lên các giải pháp cho bài toán.    
  • Data Understanding: tìm hiểu ý nghĩa các trường dữ liệu hiện có để đưa làm đầu vào của bài toán.    
  • Data Cleaning: loại bỏ các phần tử ngoại lại, không cần thiết….    
  • Data Transformation: Tổng hợp và biến đổi dữ liệu để đưa ra các thuộc tính mới    
  • Phân tích mô tả    
  • Trực quan hóa kết quả

Là một nhà phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp, hay một chuyên gia phân tích dữ liệu thế hệ 4.0, những hiểu biết về CNTT là kĩ năng tiên quyết giúp bạn thực hiện tốt vai trò “cầu nối” trong doanh nghiệp của mình. Bạn có sẵn sàng cùng Techcombank tìm hiểu những công cụ “quyền năng” trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ và dữ liệu tại ngân hàng số?

Buổi Techtalk “ADVANCED ANALYTICS IN DIGITAL BANKING AND TECHNOLOGIES” sẽ đưa ra những định hướng cho các bạn mong muốn phát triển sự nghiệp tại các tổ chức tài chính đang chuyển đổi số! Các chuyên gia từ Techcombank sẽ hé lộ những phương pháp phân tích nâng cao, lộ trình phát triển sự nghiệp với DA & BA, đăng ký ngay để lắng nghe những topics bổ ích đến từ các chuyên gia bạn nhé!!

Các Topics dự kiến:

  • Transforming Risk Management using Advanced Analytics    
  • Advanced Analytics in Banking: Usecases and Technologies

 ==

** Về đơn vị tổ chức:

Được thành lập từ năm 1993, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất và dẫn đầu xu hướng công nghệ ở tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn sáu triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam trên với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc cũng như trên kênh ngân hàng internet và ngân hàng số, Techcombank còn được biết đến là Ngân hàng rất mạnh tay đầu tư cho Công nghệ với việc chi hơn 300 triệu USD để thực hiện quá trình chuyển đổi Công nghệ của mình trong giai đoạn 2017 – 2022.

Trong những năm trở lại đây, Techcombank liên tiếp giữ vững vị trí “Top 2 Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam”, khẳng định cam kết luôn tạo điều kiện để mỗi Cán bộ nhân viên có thể “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

==

THÔNG TIN CHUNG (SỰ KIỆN KHÔNG THU PHÍ)

 

Thời gian: 8:30 - 12:00 ngày 21/03/2020    

Địa điểm: D'Capitale Trần Duy Hưng - 119 Trần Duy Hưng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

LIÊN HỆ:

 

Event team: event@applancer.net | 028 6681 3236    

Ms. Thoa | thoa.nguyen@applancer.net | 038 5098 969

D'Capitale Trần Duy Hưng - 119 Trần Duy Hưng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Lúc 08:30 Thứ bảy ngày 23/05/2020