Automation Marketing

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong năm vừa qua, các công ty lớn trong ngành thương mại điện tử Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Trong đó phải kể đến việc Alibaba rót 2 tỷ USD vào Lazada, hơn 50 triệu USD đổ vào Tiki.vn hay sự xuất hiện của những đại gia ngầm Adayroi và Shopee, những thương vụ này đã làm nên một làn sóng Thương Mại Điện Tử tại thị trường Việt Nam.

Khoá học bao gồm 6 buổi sẽ giúp bạn có khả năng xây dựng và phát triển một trang Web thương mại điện tử từ A đến Z:

Bạn cũng có thể đăng ký riêng từng buổi học nếu không có đủ thời gian. Bên cạnh đó các khoá học sẽ được khai giảng liên tục nên nếu bạn bận 1 trong các buổi sẽ được học bù và gửi file video kèm tài liệu khóa đó. Thông tin chi tiết vui lòng xem bên dưới

 

Buổi 5: Buổi về Automation marketing 

Link đăng ký trọn khóa học với giá cực ưu đãi: https://meetup.vn/e/GaE

Buổi 5: Buổi về Automation marketing 

Link đăng ký: https://meetup.vn/e/q8M

Trong thời buổi kinh tế và công nghệ hòa làm một như hiện nay thì việc sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc marketing là một điều tất yếu mà hầu như không một doanh nghiệp hay cá nhân nào không sử dụng. Có rất vô vàn công cụ nhưng chọn 1 công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn mới là điều quan trọng.

Tất nhiên automation marketing cũng có điểm bất lợi. Automation marketing chỉ nên áp dụng đối với các thương hiệu có lượng khách hàng/quy mô kinh doanh lớn, tập khách hàng không quá khó tính, không quá cao cấp. Đối với các mặt hàng/thương hiệu cao cấp, tốt nhất vẫn nên sử dụng “personal touch” – thử tưởng tượng vào nhà hàng 5 sao và được thưởng thức đồ ăn đóng hộp, dù nó là món bạn yêu thích đến mấy thì vẫn không thể phù hợp trong hoàn cảnh đó, đúng không?

Với doanh nghiệp Việt Nam, tiềm năng khai thác, đưa vào ứng dụng Automation là rất lớn; tuy nhiên câu hỏi đặt ra là phải đầu tư như thế nào? nguồn lực ra sao? chi phí? quản trị? vận hành automation marketing sao cho hiệu quả?

Tại buổi học thứ 5 "AUTOMATION MARKETING" trong khóa học "KHỞI NGHIỆP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO CÁC NHÂN VÀ SME" sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc, băn khoăn trên thông qua việc tư vấn/trao đổi trực tiếp trên tình huống thực tế (case study).

Và vẫn còn rất nhiều kiến thức mà bạn chưa từng được nghe sẽ được bật mí tại buổi học thứ 5 "AUTOMATION MARKETING" trong khóa học "KHỞI NGHIỆP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO CÁC NHÂN VÀ SME".

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296          

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lầu 3, Aptech, 212-214, Nguyễn Đình Chiểu, P7, Q3
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 27/04/2018