Automation cho Sale và Marketing và 15 phương pháp hốt khách của Growth Hacker

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

BẬT MÍ GROWTH HACKING: CÔNG THỨC GIÚP TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP THỜI ĐẠI SỐ

-Hotmail đã đính kèm dòng chữ "Get your free email at Hotmail" vào phần cuối trong nội dung mail được gửi đi.
-YouTube và Vimeo cho chép người dùng dễ dàng nhúng các video vào các website khác.
-Dropbox khuyến khích người dùng giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng dịch vụ bằng cách tặng thêm dung lượng và chiến lược đó đã đóng góp tới 60% cho sự phát triển của công ty.

“Growth Hacking” chính là sự giao thoa kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố Marketing và kỹ thuật. Bằng cách phân tích các insights, tối ưu việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, Marketing Automation đã giúp các doanh nghiệp tăng phần trăm chuyển đổi của họ lên 53% so với mức tăng 9,3%, tăng 50% doanh số bán hàng, tăng 20% cơ hội bán hàng đối với các doanh nghiệp không dùng. Bạn biết không, năm 2018 đã có tới gần 1000 ứng dụng Automation sales và marketing ra đời và hàng tỷ USD lợi nhuận đã tạo ra do những người biết sử dụng hệ thống này áp dụng.

15 phương pháp thần thánh của một Growth Hacker làm về Product, biết về Marketing online, Customer Development và Data Analysis sẽ chính là chìa khóa tăng doanh thu đột phá đồng thời lại giúp giảm thiểu tối đa nhân lực Marketing. Hơn thế nữa, đứng sau những chiến thuật content, quảng cáo thì hệ thống Marketing Tự động (Automation Marketing) chính là lựa chọn hoàn hảo cho bài toán thiếu sự kết nối giữa Marketing – Sales, hướng tới trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Cùng với dàn diễn giả là những cái tên nổi tiếng trong giới Marketing, chắc chắn những kiến thức bạn nhận được sẽ là cả một sự khác biệt. Bạn đã sẵn sàng khai phá kho tàng kiến thức quý giá này? Bạn đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình tiến đến một vị trí khác trong thị trường? Chỉ cần một click, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!!!

*Thời gian: 17h30 - 21h00, ngày 15/11/2019

*Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM

*Hotline: [email protected] - 84-28 62733497 | 84-28 66813236

Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 15/01/2019