BLOCKCHAIN HARDCORE: SMART CONTRACT, ICO & CRYPTOCURRENCY FOR DEVELOPER

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, Blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Sự xuất hiện của Blockchain cũng tương tự như các cột mốc khi các máy tính cá nhân hoặc internet ra đời, hệ thống này sẽ thay đổi cách mà chúng ta hiểu biết và nhìn nhận xã hội.

Xu hướng ngày nay là tất cả mọi thứ đều có thể trở thành dịch vụ, Microsoft hiện đang cung cấp nền tảng “Blockchain as a service’ (BaaS), là hệ thống máy chủ chứa các sổ cái blockchain không chỉ cho ngân hàng mà còn đáp ứng các tổ chức tài chính khác. IBM và Amazon cũng xuất hiện như là các đối tác chuyên cung cấp điện toán đám mây phục vụ cho dịch vụ blockchain. Trong khi đó, Intel đã công bố công nghệ phân phối sổ cái riêng của mình có tên mã là “Sawtooth Lake” dưới sự hỗ trợ của Hyperledger và Linux Foundation. Ngoài ra dự án Hyperledger còn biết đến khi cung cấp nền tảng mã mở dành cho Iroha – giao thức đến từ Nhật Bản với sự tham gia của các công ty chuyên về blockchain như Soramitsu, NTT Data và Colu Israel.

Và sự kiện BLOCKCHAIN HARDCORE: SMART CONTRACT, ICO & CRYPTOCURRENCY FOR DEVELOPER sẽ đem đến cái nhìn toàn diện cho mọi người thông qua các chủ đề:

  • Blockchain & Smart Contract - Bắt đầu như thế nào và các ứng dụng
  • Các bước để ICO một startup
  • Phương pháp đúng trong thị trường Crypto

 

Blockchain & Smart Contract - Bắt đầu như thế nào và các ứng dụng

Trong những năm gần đây, Bitcoin đã trở thành một tâm điểm chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, về công nghệ đứng sau nó – Blockchain lại không được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, để trở thành công ty tiên phong sở hữu trong tay công nghệ này các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, USB… đã và đang khai thác triệt để Blockchain.

Một ứng dụng đang thay đổi xã hội của Blockchain có thể kể đến là Smart Contract. Các hệ thống truyền thống thường hay công kềnh, gặp nhiều lỗi và rất chậm chạm, điều này gây ra căng thẳng, tốn thời gian và tiền của của các bên tham gia. Còn với Smart Contract, được tạo ra bởi hệ thống máy tính cùng ngôn ngữ lập trình như C++, Go, Python, Java đã bao gồm các điều khoản và hình phạt như hợp đồng truyền thống. Bên cạnh đó, Smart Contract không có sự can thiệp của con người nên việc thực thi được chính xác và công minh nhất.

Chỉ với 45 phút, với topic BLOCKCHAIN & SMART CONTRACT - BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁC ỨNG DỤNG bạn sẽ nắm rõ được những kiến thức cơ bản về Blockchain cũng như một trong số những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ này – Smart Contract!

 

 

ICO - Chiến lược đầu tư, tránh lừa đảo và ném tiền qua cửa sổ

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của của tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trong thời gian gần đây, một xu hướng mới đang được các nhà đầu tư săn đón là "ICO" với những đợt mở bán token trong các dự án crownfunding.

Với việc đầu tư một dự án ICO tốt, bạn sẽ có cơ hôi x5,x10,x20.. số tiền ban đầu. Trong lịch sự của ICO, đã có nhiều người trở thành triệu phú trong 1 đêm với dự án Ethereum hay Ripple. Tuy nhiên, đi kèm lợi nhuận khủng đó là một rủi ro cực kỳ cao khi ICO chưa được quản lý chặt chẽ cũng như bất kì các công ty, tổ chức nào có thể tạo được một đồng coin không có giá trị đều có thể gọi vốn đầu tư từ ICO qua đó đánh lừa nhà đầu tư.

Vậy nên có chiến lược đầu tư ICO như thế nào để tránh lừa đảo và ném tiền qua cửa sổ? Tất cả sẽ được giải đáp tại ICO - CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ, TRÁNH LỪA ĐẢO VÀ NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ

  

Phương pháp đúng trong thị trường Crypto

Thời gian gần đây, trên mọi phương tiện truyền thông bạn đều nghe về “cơn sốt tiền ảo” nhất là sau khi Bitcoin đạt giá trị kỉ lục hơn 18.000 USD/ coin và giảm sâu về 7.000 USD. Chỉ riêng trong năm 2017, Bitcoin đã tăng hơn 700% giá trị!

Tin tức các đồng tiền ảo được cập nhật từng phút từng giây và cũng không ít lần khiến nhiều người thót tim sau đợt giảm giá của 1 số đồng tiền ảo nổi như: Bitcoin, Etherium, Bitcoin Cash trong suốt đợt Giáng sinh vừa qua. Tuy nhiên, sự tăng giá trở lại của những đồng tiền này cũng như sự bùng nổ giá trị của các đồng Altcoin đã tạo nên cơ hội và hi vọng cho nhiều người muốn kiến tiền từ tiền ảo.

Suy nghĩ đầu tư đang “lấp ló” trong đầu bạn nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Topic "Phương pháp đúng trong thị trường Crypto" - mang đến những kiến thức hữu ích từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chính là câu trả lời cho bạn. Đăng kí tham dự ngay hôm nay!

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Toong Tràng Thi, 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 15/03/2018