Bắt đầu nghiên cứu Big Data và AI từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Big Data và AI đang rất hot - Cùng trang bị kiến thức, kĩ năng cần thiết chỉ trong 3 tiếng!

Năm 2005, Amazon từng sở hữu ba cơ sở dữ liệu Linux lớn nhất thế giới với dung lượng là 7, 8TB, 18, 5TB và 24, 7TB để xử lí hàng triệu hoạt động mỗi ngày cũng như những yêu cầu từ khoảng nửa triệu đối tác bán hàng.

Tương tự, Facebook cũng phải quản lí 50 tỉ bức ảnh từ người dùng tải lên. YouTube hay Google thì phải lưu lại hết các lượt truy vấn và video của người dùng cùng nhiều loại thông tin khác có liên quan.

Như vậy, Big Data đang dần trở thành từ khóa công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ những công nghệ, nền tảng thực sự nào đứng sau Big Data?

AI (artificial intelligence) - Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo có thể được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh, hay được hiểu như là trí tuệ của máy móc được tạo ra bởi con người; hiện nay  AI được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề và công việc khác nhau, ví như có thể dùng để điều khiển một vật thể; có thể phân tích và lập luận để trả lời câu hỏi của khách hàng; hiểu ngôn ngữ để giao tiếp;...

Đăng kí ngay hôm nay để giữ 1 trong 50 slot ngồi giới hạn tại mỗi địa điểm nhé! Sự kiện "Bắt đầu nghiên cứu Big Data và AI từ đâu và như thế nào?" sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về AI và BIGDATA cũng như các ứng dụng thực tiễn của nó, bạn sẽ nắm rõ những kiến thức, kĩ năng nào để nghiên cứu, thực hành chúng trong suốt 180 phút của sự kiện với các chủ đề:

  • Topic 1: Tổng quan AI/Bigdata và các ứng dụng trong thực tiễn
  • Topic 2: Triển khai chatbot thông minh ứng dụng AI trả lời tự động
  • Topic 3: Bắt đầu nghiên cứu AI/Bigdata từ đâu và như thế nào, giao lưu học hỏi với các diễn giả

Bigdata, Machine Learning và AI sẽ là trụ cột tương lai của ngành IT thế giới, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để tiếp cận những kiến thức mới cũng như khám phá được nhiều cơ hội trong việc phát triển khả năng bản thân nhé!

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 01216 371 087

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 05/10/2018
Hà Nội
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 26/09/2018