Bắt đầu nghiên cứu IoT từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Là 1 xu hướng công nghệ thu hút sự quan tâm của các tập đoàn, IoT đã chứng tỏ được sức “công phá” mãnh mẽ đến nhiều lĩnh vực đòi hỏi các developer cũng bắt tay vào nghiên cứu IoT để không bị lạc hậu, thậm chí để xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho riêng mình.

 

Theo nghiên cứu, hiện nay đã có những khái niệm về nghề nghiệp chỉ nên vận hành theo chu kỳ 10 năm, sau mỗi chu kỳ nên đổi sang một lĩnh vực mới để tăng khả năng sáng tạo. Không còn cách nào khác, lực lượng lao động phải  tự tìm cách thích nghi, nâng cao năng lực lao động để có một bước tiến tốt hơn trong sự nghiệp tương lai.

 

Với riêng lĩnh vực IoT, mảng nghiên cứu kỹ thuật khá phức tạp và mang tính chuyên môn cao như nghiên cứu xác định tần số vô tuyến (radio frequency identification), kỹ thuật địa phương hóa (localisation), an ninh mạng (security), IPv6 – giao thức liên mạng thế hệ 6… Bên cạnh đó còn phải đảm bảo ứng dụng IoT đủ thực tiễn và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật sẵn có.

 

Nếu doanh nghiệp/ công ty của bạn không có đủ nguồn lực để ứng dụng IoT vào hệ thống thì đây là cơ hội có 1-0-2 để chủ động tìm kiếm tri thức cho riêng mình với buổi chia sẻ BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU IoT TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO? chỉ trong 180 phút.

-Diễn giả: Mr. Châu Nguyễn Nhật Thanh - Head of GBC (Game Backend and Cloud) - VNG.

-Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497 - 08 6681 3236

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 09/08/2017