CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Machine Learning hiện đã trở thành một keyword quen thuộc không chỉ với dân lập trình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hầu hết các ngành công nghiệp, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và đã sẵn sàng để tiếp cận với công nghệ này.

Nhờ công nghệ Machine Learning, các doanh nghiệp có thể khai thác toàn bộ insight của người tiêu dùng để tổ chức vận hành hiệu quả cũng như có những lợi thế trong việc cạnh tranh với đối thủ. Vậy nhìn nhận một cách tổng quan Machine Learning sẽ hoạt động như thế nào và các ứng dụng của công nghệ này có những đột phá gì mà lại khiến tất cả mọi người đều quan tâm và mong chờ?

Sự kiện “CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING?” với 4 topic dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về công nghệ đang “hot” này:

Topic 1: Bắt đầu nghiên cứu Machine Learning từ đâu và như thế nào?

Topic 2: All about Automation Marketing

Topic 3: Ứng dụng AI trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng

Topic 4: Ứng dụng Machine Learning cải thiện hệ thống Recommendation

 

Machine Learning và AI sẽ là trụ cột tương lai của ngành IT thế giới, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING? để tiếp cận những kiến thức mới cũng như khám phá được nhiều cơ hội trong việc phát triển khả năng bản thân nhé!

 

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD


Topic 1: Bắt đầu nghiên cứu Machine Learning từ đâu và như thế nào?

Nhiều năm về trước, Machine Learning chỉ dừng lại ở những ý tượng nghèo nàn và hạn chế. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, mọi chuyện đã thay đổi với biến chuyển gây bất ngờ cho toàn bộ ngành công nghệ. Gần nhất, chúng ta có cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và chính Machine Learning đã đánh dấu cột mốc này.

Tuy có ứng dụng rộng rãi như xe tự vận hành của Google và Tesla, hệ thống tag nhận diện khuôn mặt trên Facebook, Siri của Apple và cả hệ thống gợi ý sản phẩm của Amazon, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách nghiên cứu Machine Learning cũng như cách công nghệ này vận hành. Với topic BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU MACHINE LEARNING TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO?, diễn giả sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về Machine Learning từ những điều cơ bản cho đến cách nghiên cứu như thế nào.

Còn ngại ngần gì mà không nhanh tay đăng ký những slot đẹp nhất tại sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING? nhé!


Topic 2: All about Automation Marketing

Khái niệm Automation Marketing không còn lạ gì nữa vì rất phổ biến hiện nay - tuy nhiên không phải ai cũng biết được tất cả những ứng dụng cũng như tips khi sử dụng công cụ này. Khác với khái niệm bị lệch ở Việt Nam: Automation Marketing là kiếm tiền tự động thì phần mềm này đúng nghĩa là tự động hóa quy trình marketing - sales cho chính doanh nghiệp của bạn.

Marketing Automation có vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp bởi giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc, đo lường, tối ưu hóa các khoản đầu tư tiếp thị và giúp doanh thu tăng trưởng nhanh hơn. Không chỉ vậy, phần mềm này cũng giúp ích trong việc hiểu lịch sử của các chiến dịch marketing và nó cũng chính là những dữ liệu vô cùng quý giá cho việc điều chỉnh và phát triển chiến lược trong tương lai.

Trên đây chỉ là một phần rất nhỏ trong những lợi ích của Automation Marketing, hãy nhanh tay đăng ký ngay một slot của topic ALL ABOUT AUTOMATION MARKETING tại sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING? để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn và toàn diện hơn về phần mềm này nhé.

 

 

 

Topic 3: Ứng dụng AI trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng (EyeQ)

Bạn đã bao giờ khó chịu khi fanpage bán hàng trả lời thắc mắc của bạn quá chậm chạp hay những tin nhắn chào mua những sản phẩm mà bạn không cần?

Với riêng lĩnh vực chăm sóc khách hàng, hiểu rõ nhu cầu người dùng là điều cực kì quan trọng và chỉ trong 2-3 năm trở lại đây, Trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp các doanh nghiệp làm rất tốt điều này. AI có thể gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhờ khả năng thấu hiểu hành vi, từ đó giảm áp lực cho trung tâm dịch vụ, tránh lãng phí nguồn lực & hỗ trợ tối đa cho các chiến dịch Marketing, góp phần tạo nên trải nghiệm riêng, đẩy mạnh tương tác gắn kết mà chỉ có doanh nghiệp của bạn mới có thể mang lại.

Có thể nói, AI đang thay đổi hoàn toàn ngành Dịch vụ khách hàng!

Theo 1 chuyên gia đến từ Arimo, Google hiện đã có hơn 1000 AI projects và 10% Google Engneers ứng dụng AI trong công việc trong năm 2016. Trong khi đó, 25% Facebook Engineers đã & đang sử dụng AI trong năm 2017. Trong 3-5 năm tới thì AI sẽ trở thành một phần mặc định trong bất cứ hệ thống phần mềm nào và sẽ hỗ trợ đắc lực cho rất nhiều hoạt động, quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Với topic “ỨNG DỤNG AI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG” tại sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING  bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như cách áp dụng công nghệ mới này vào dự án kinh doanh của chính bản thân! Đăng kí tham dự ngay hôm nay!Topic 4: Ứng dụng Machine Learning cải thiện hệ thống Recommendation

Machine Learning đã và đang gây nên cơn sốt công nghệ trong nhiều năm trở lại gần đây với tính ứng dụng cao, không dừng lại ở lĩnh vực công nghệ mà còn nhiều lĩnh vực ít liên quan hơn như vật lý, hóa học, y học, chính trị… Một trong những tính năng nổi bật, được các tập đoàn ưa chuộng hiện nay của Máy học chính là Hệ thống Recommendation.

Liệu bạn có biết?

  • Youtube tự động chuyển các clip liên quan đến clip bạn đang xem hoặc tự gợi ý những clip mà bạn sẽ thích.
  • Khi bạn mua một món hàng trên Amazon, hệ thống sẽ gợi ý “frequently bought together”. Amazon còn biết bạn có thể thích món hàng nào dựa vào lịch sử mua hàng.
  • Hiển thị quảng cáo những sản phẩm có liên quan đến từ khoá bạn vừa tìm kiếm hoặc đề xuất kết bạn.
  • Netflix tự động giới thiệu phim cho người dùng

Nhìn chung, Recommendation Systems trong Machine Learning là một mảng khá rộng, bao gồm 2 nhóm chính là Content-based Systems - đánh giá đặc tính của items được khuyến nghị và Collaborative Filtering - hệ thống gợi ý items dựa trên sự tương quan giữa các users và/hoặc items.

 

Nếu còn chưa hiểu rõ, đừng ngần ngại khám phá mọi bí quyết Recommendation bằng Machine Learning được tiết lộ với Topic: ỨNG DỤNG MACHINE LEARNING ĐỂ CẢI THIỆN HỆ THỐNG RECOMMENDATION tại sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 09/03/2018
Tầng 3 Toong Tràng Thi, 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Lúc 17:30 Thứ bảy ngày 05/05/2018