Cách thiết kế Hệ Thống đáp ứng truy cập cao ngay từ đầu

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Thiết kế hệ thống

Dù là trang E-commerce, webminar, platform giao lưu trực tuyến, nếu bạn có kế hoạch thực hiện những event onsite thường xuyên, liệu đội ngũ Tech của bạn đã chắc chắn xây dựng được hệ thống đủ “thiện chiến” có khả năng đáp ứng lượng truy cập lớn chưa?

☀️ Đặc biệt, với xu hướng Tech startup nở rộ cả platform Web & App, vẫn có nhiều developer chưa có kinh nghiệm triển khai kiến trúc server, dẫn đến tình trạng “trở tay không kịp” khi hệ thống quá tải ngay thời điểm chạy campaign lớn hoặc ngày ra mắt sản phẩm. Các case study nổi bật nhất gần đây chính là chương trình Dzựt Cô Hồn của các trang Thương mại điện tử Tiki, Lazada, Hotdeal, Adayroi..

☀️ Hiện nay, 2 xu hướng scale hệ thống chính là Scale theo chiều dọc (vertical) - tăng cường khả năng phục vụ của server bằng cách nâng cấp Memory, CPU, HDD và Scale theo chiều ngang (horizontal) - dựa vào việc bổ sung thêm máy tính vào mạng để tăng khả năng phục vụ của hệ thống.

Không dừng lại ở đây, vẫn còn rất nhiều vấn đề và giải pháp khác liên quan đến hệ thống mà bạn & đội ngũ của mình sẽ tìm được tại buổi Meetup CÁCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐÁP ỨNG TRUY CẬP CAO NGAY TỪ ĐẦU nhờ những bài học, chia sẻ thiết thực đến từ kinh nghiệm dạn dày của chuyên gia.

☀️ ĐĂNG KÍ những slot giới hạn ngay hôm nay tại:
☀️ THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
☀️ HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497
- binh@applancer.net (A. Bình) | 0904 392 888

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lầu 6, Tòa nhà Flemington tower, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp HCM
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 03/10/2017
Toong Tô Ngọc Vân, 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Hà Nội
Lúc 17:30 Thứ bảy ngày 21/10/2017