Chiến Lược Phối Hợp Offline Với Online Để Đột Phá Doanh Thu

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

CỘNG HƯỞNG GIỮA ONLINE VÀ OFFLINE CÓ ĐỘT PHÁ ĐƯỢC DOANH THU ?

Hình thức kinh doanh online và offline được kết hợp với nhau không được xem là quá mới mẻ vì chính những ông lớn bán lẻ như Walmart, Alibaba, Amazon cũng đang thực hiện rất tốt. Đây được xem là bước chuyển tiếp từ giao dịch ảo đến giao dịch thực, những gì bạn làm trên Internet khiến khách hàng hài lòng nhưng lại thiếu chuyên nghiệp trong những khâu tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì những công sức bạn bỏ ra cho marketing online đều sẽ “đổ sông đổ bể” ngay lập tức. Cụ thể hơn:

  •    Online: chú trọng đầu tư cho việc marketing và quảng cáo.
  •    Offline: chú trọng xây dựng hình ảnh cửa hàng, khâu phân phối, pos offline,..

Việc kết hợp kinh doanh online và offline hoàn toàn có thể được thực hiện và đây sẽ là điều tất yếu dẫn đến thành công cho mỗi thương hiệu. Một khi khách hàng bị thu hút bởi các chiến lược quảng cáo thì kéo theo đó là độ tin cậy vào cửa hàng được củng cố, dẫn đến lượt người ghé thăm tăng lên và doanh thu cũng lớn hơn.

Hãy cùng tìm hiểu những chủ đề mang tính thực tiễn cực cao được trình bày tại sự kiện “CHIẾN LƯỢC PHỐI HỢP OFFLINE VỚI ONLINE ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH THU” trong tháng 07 này nhé:

Các tiện ích theo dõi kho hàng, tồn kho và vận chuyển giao hàngTriển khai tổng đài điện thoại ảo CSKHTriển khai SMS chăm sóc khách hàngTriển khai giải pháp bán hàng POS online/offlineTriển khai wifi miễn phí cho khách hàng tại offlineTriển khai công cụ email marketingTriển khai công cụ tạo và quản lý chương trình khuyến mãi/giảm giá/Trao đổi hỏi đáp

Nhanh tay đăng kí ngay một vé tham dự sự kiện tại đây bạn nhé:

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 14:33 Thứ ba ngày 14/08/2018