Chiến lược và triển khai Marketing online toàn diện cho SME/Startup

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

BẠN SẼ LÀM GÌ KHI THỊ TRƯỜNG MARKETING ĐANG DẦN BÃO HÒA???

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp và startup triển khai Marketing online đang tăng một cách chóng mặt, vậy doanh nghiệp của bạn sẽ hòa lẫn giữa thị trường hay tỏa sáng khiến đối thủ phải ngưỡng mộ?

Dù doanh nghiệp của bạn có một đội ngũ chuyên nghiệp, một thị trường dồi dào, những ý tưởng marketing độc đáo nhưng nếu thiếu đi chiến lược Marketing online, bạn sẽ không thể phát triển ổn định và lâu dài. Chiến lược Marketing là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định việc bạn bán sản phẩm theo cách nào, thu hút khách hàng ra sao và xây dựng thương hiệu như thế nào.

Đến với khóa học CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN, bạn có cơ hội được tiếp cận với một lượng kiến thức đồ sộ và đầy đủ nhất từ cơ bản đến nâng cao về Marketing Online. Bạn sẽ được chia sẻ cũng như hướng dẫn cách xây dựng một chiến lược marketing hoàn chỉnh, cách chạy quảng cáo đúng đối tượng với chi phí thấp nhất, các công cụ và tiện ích để tối ưu hóa việc marketing như các phần mềm phân tích đo lường đọc hiểu số liệu. Không chỉ vậy, những bí quyết “đỉnh cao” sẽ được tiết lộ trong buổi học cuối cùng, buổi học then chốt này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sẽ có những con số tăng trưởng đột phá, dẫn đầu thị trường và khiến đối thủ phải “hít bụi” trong cuộc đua Digital Marketing.

Chúng ta hãy cùng nhau “nghía” qua các buổi học của khóa học này nhé:

  • Buổi 1: Triển khai marketing online toàn diện trên internet bằng các công cụ sẵn có
  • Buổi 2: Marketing online thực chiến hiệu quả bằng các công cụ sẵn có
  • Buổi 3: Đột phá hiệu quả của Digital Marketing hiện đại bằng các công cụ sẵn có

Điều đặc biệt nhất của khóa học: Tất cả các công cụ được sử dụng trong khóa học đều sẽ được tài trợ từ chính hãng, bao gồm SMS, tổng đài ảo, phần mềm, phí bản quyền, server/hosting...Với tổng giá trị lớn hơn 50 lần học phí, đây là một ưu đãi đặc biệt của các đối tác tham gia tài trợ cho khóa học

Diễn giả được chúng tôi mời từ các agency thực chiến danh tiếng, các trung tâm đào tạo digital marketing có kinh nghiệm và các CMO, CEO của các công ty internet thành công.

Chủ đề được thay đổi liên tục trong một buổi tạo sự hưng phấn, nội dung được đúc kết tinh gọn và cô đọng nhất, tránh nhàm chán và lan man lý thuyết.

Bạn đã sẵn sàng đón nhận lượng kiến thức khổng lồ này chưa? Hãy nhanh tay trang bị những hành trang không thể thiếu này trên con đường xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên thị trường Marketing hiện nay nhé.


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 21/08/2018