Chiến lược xây dựng shop online toàn diện trên internet

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

CHẤP NHẬN THAY ĐỔI HAY ĐỨNG NHÌN ĐỐI THỦ THAY ĐỔI

Theo Tổng cục Thống kê, thị trường bán lẻ Việt Nam đang phát triển rất hấp dẫn với tổng doanh số hàng hóa và giá trị dịch vụ chỉ 6 tháng đầu năm nay đã đạt hơn 2,000 tỷ đồng, vượt mức năm ngoái 10.7% với chỉ số niềm tin tiêu dùng đạt ở mức 124 điểm ở quý 1/2018, cao kỷ lục trong vòng một thập kỷ qua.

Bên cạnh đó, sự thiếu chuẩn bị cho một sân chơi từ đơn kênh sang đa kênh (Online-to-Offline, và ngược lại) cũng khiến các doanh nghiệp bán lẻ Việt gặp không ít khó khăn, nhất là khi các chi phí marketing trên những nền tảng như Facebook ngày một tăng mà tính hiệu quả khi tiếp cận khách hàng lại không được đo lường được chính xác.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bài toán xây dựng doanh nghiệp, quản trị nhân lực, hoạch định chiến lược truyền thông marekting, quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc khách hàng… hiệu quả vốn đã khó, trong khi đó hàng loạt shop online thành lập như “nấm mọc sau mưa” lại càng khó hơn khi mà áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Tuy nhiên, nếu các SMEs nhạy bén nắm bắt, mạnh dạn đổi mới, tận dụng lợi thế công nghệ, ứng dụng các quy trình tự động hóa để đơn giản hoạt động sẽ cắt giảm chi phí về thời gian, nhân lực, khai thác hiệu quả hơn các kênh Marketing. Doanh nghiệp sẽ mạnh về nội lực đảm bảo sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đến với khoá học “CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG SHOP ONLINE TOÀN DIỆN TRÊN INTERNET” bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” bởi các chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến đến từ các công ty Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt nam, đảm bảo sau 6 buổi học bạn sẽ tự tin phát triển kinh doanh online một cách toàn diện trên internet

  • Buổi 1: Triển khai bán hàng online tổng lực trong 24 giờ trên internet
  • Buổi 2: Hoàn thiện sức mạnh kinh doanh online bằng các công cụ sẵn có
  • Buổi 3: Chiến lược phối hợp offline với online để đột phá doanh thu
  • Buổi 4: Triển khai marketing online toàn diện trên internet bằng các công cụ sẵn có
  • Buổi 5: Marketing online thực chiến hiệu quả bằng các công cụ sẵn có
  • Buổi 6: Đột phá hiệu quả của Digital Marketing hiện đại bằng các công cụ sẵn có

Điều đặc biệt nhất của khóa học: Tất cả các công cụ được sử dụng trong khóa học đều sẽ được tài trợ từ chính hãng, bao gồm SMS, tổng đài ảo, phần mềm, phí bản quyền, server/hosting...Với tổng giá trị lớn hơn 50 lần học phí, đây là một ưu đãi đặc biệt của các đối tác tham gia tài trợ cho khóa học

Không giáo điều, không lý thuyết suông, 100% kiến thức được các chuyên gia đúc kết trong quá trình thực chiến phát triển doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia khoá học đặc biệt này.

Vì số lượng vé có giới hạn để đảm bảo chất lượng của khoá học, nên hãy nhanh tay giữ ngay cho mình một chiếc vé đi đến thành công ngay hôm nay bạn nhé.

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

-thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 12/08/2018