Content Marketing's heart in your hands

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời đại Marketing bùng nổ, content marketing đã là một sợi dây thừng vô hình kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngày nay, content marketing đang không ngừng phát triển và biến đổi, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ số hòa lẫn với những phương thức truyền thống, việc đầu tư vào content luôn là một sự cần thiết và đầy khôn ngoan.

 

Nếu bạn làm ra một sản phẩm thật hữu ích, thật nhiều công dụng nhưng khi thông điệp để bạn giới thiệu sản phẩm đó không được tốt thì khả năng rất cao là chẳng ai mua hàng của bạn cả, một bài content tốt là một bài content làm thu hút được đối tượng mục tiêu, nhiều người quan tâm và có phản hồi tích cực, đặc biệt là tăng doanh số bán hàng của bạn,..

 

Vậy phải viết như thế nào?

 

Những Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Master Of Content Marketing

 

Giống như một bài văn có mở bài, thân bài, kết bài, content cũng vậy, cách viết một bài content là một quá trình từ những điều nhỏ nhất cho đến những điều bao quát hơn, to lớn hơn, cụ thể như:

 

- Xác định chủ đề của content

- Xác định mục tiêu khi viết content

- Xây dựng content

- Đo lường mục tiêu hiệu quả

 

Không chỉ dừng lại ở đó, điều quan trọng không thể thiếu khi tạo ra một bài content hiệu quả chính là đến từ ý tưởng. Nếu một ngày, khi deadline đã cận kề nhưng bạn vẫn bị bí ý tưởng, nó vẫn đang trốn một góc xó xỉnh nào đó thì bạn sẽ làm gì?

 

Mục đích cuối cùng khi chúng ta sáng tạo ra content là để làm người đọc muốn mua hàng hoặc nhớ đến thương hiệu của mình, tính độc đáo là tiêu chuẩn quan trọng nhất của bất kì một bài content nào, người sáng tạo content giỏi là người có chiến lược tốt trong việc tái sử dụng tài liệu content và đã vạch ra sẵn những khung bài hay những dự định trong những bài content sắp tới của mình.

 

Đến với sự kiện: “Content Marketing's heart in your hands’’, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về content marketing, từ quy trình viết một bài content hiệu quả đến những lưu ý và sai lầm phổ biến mà mọi người hay mắc phải khi viết content, hơn hết, bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc của mình trong buổi học bổ ích này! Hãy nhanh tay đăng kí tham dự nhé!

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.

net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

-thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 26/08/2018