Dùng React Native làm một App bán hàng như Tiki trong 1 buổi

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các thiết bị di động, trải nghiệm của người dùng khi lướt Web đã bị hạn chế rất nhiều, dẫn đến sự ra đời rầm rộ của Mobile app trong thời gian gần đây. Do nguồn nhân lực khan hiếm nên theo đó, các lập trình viên Android và iOS ngày càng “có giá” hơn, sở hữu mức đãi ngộ khá hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường. Lúc này, React Native xuất hiện như 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho các Web dev vì có thể tận dụng các ngôn ngữ Web, đặc biệt là Javascript để viết ứng dụng trên Android và iOS với trải nghiệm không khác gì native.

 

Riêng các nhà bán lẻ Việt Nam cũng rất mau chóng cập nhật xu hướng này khi liên tục giới thiệu những ứng dụng riêng để khách hàng có thể liên tục mua sắm ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào. Tiêu biểu như app của Lazada có đến hàng chục triệu lượt tải, app của Tiki, Sendo, Thế Giới Di Động, Chợ Tốt… đã vượt qua con số hàng triệu và app của Zalora, Nguyễn Kim, Geek, Zalora, Mekong, Mama, Wish, Vatgia, BazaGo, Yes24… cũng xâp xỉ chục ngàn lượt tải (tính đến 4/2016).

 

Với buổi chia sẻ DÙNG REACT NATIVE LÀM 1 APP BÁN HÀNG NHƯ TIKI TRONG 1 BUỔI, diễn giả sẽ hướng dẫn bạn những kĩ thuật căn bản cần thiết để lập trình được ngay 1 ứng dụng đầy đủ chức năng bán hàng: từ hiển thị sản phẩm, thanh toán đến cập nhật khuyến mãi, cập nhật trạng thái đơn hàng…

 
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 16:31 Thứ sáu ngày 08/12/2017