Dùng React Native làm một ứng dụng như Dropbox trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Đầu tư nghiên cứu React Native ngay từ bây giờ có thể được xem là 1 trong những quyết định đúng đắn khi bạn muốn lập trình app bởi những tính năng hỗ trợ mạnh mẽ từ framework của Facbook, dự báo tiềm năng phát triển mạnh mẽ đáng mong đợi trong tương lai.

Khác với các framework lập trình Mobile app như Ionic hay Cordova, React Native compile code thành các dòng code native dành cho OS (Android hoặc iOS), giúp bạn phát triển được 1 ứng dụng có độ phức tạp cao mà lại không thua kém gì so với các app tạo ra bởi Swift/ Objective-C hoặc Java. Như vậy, chỉ với một lập trình viên thành thạo Javascript, doanh nghiệp đã có thể chiến đấu trên mọi mặt trận Web, Desktop, Server và bây giờ là Mobile, góp phần tiết kiệm nguồn lực khi phát triển sản phẩm đầu cuối.

Với buổi chia sẻ DÙNG REACT NATIVE LÀM 1 ỨNG DỤNG NHƯ DROPBOX TRONG 3 GIỜ, diễn giả sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nên 1 app sở hữu những tính năng ưu việt, tương tự như bản mobile của DropBox chỉ với vỏn vẹn 180 phút. Từ đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn những kiến thức quan trọng của lập trình đa nền tảng bằng React Native từ phần View (hiển thị) được biên dịch từ Javascript map với component của hệ thống đến phần Xử lý được thực hiện trực tiếp bằng ngôn ngữ Javascript.

Đăng kí tham dự ngay hôm nay để dành những slot ngồi giới hạn, bạn nhé!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497 - 08 6681 3236

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 16:30 Thứ sáu ngày 08/12/2017