Elasticsearch - Thiết kế hệ thống tìm kiếm mạnh mẽ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

ELASTICSEARCH - TUY KHÔNG MỚI NHƯNG NÓ ĐANG PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH CHÓNG MẶT!!!

Thế giới đang trong thời đại Marketing 4.0, đồng nghĩa với việc bùng nổ của nhu cầu tìm kiếm thông tin. Ở thời điểm này đòi hỏi các nhà nghiên cứu không chỉ quan tâm đến lượng tài nguyên hữu ích mà còn phải phát triển những công cụ giúp người dùng có thể đào sâu tất tần tật mọi thông tin chỉ với một cú click chuột. Nếu bạn chưa có một giải pháp nào cho riêng mình, hãy thử đến với Elasticsearch.

 

Vậy, ElasticSearch được hiểu chính xác là gì? ElasticSearch là một công cụ tìm kiếm cấp doanh nghiệp (Enterprise - Level Search Engine). Mục tiêu của nó là tạo thành một công cụ, nền tảng kỹ thuật tìm kiếm và phân tích thời gian thực , cũng như cách để nó có thể áp dụng hay triển khai một cách dễ dàng vào các nguồn dữ liệu khác nhau.

 

Nhưng để có thể nói một cách rõ ràng và chi tiết nhất về ElasticSearch trong thời đại công nghệ mới thì mất khá nhiêu thời gian. Hiểu được vấn đề đó, sự kiện “ELASTICSEARCH - THIẾT KẾ HỆ THỐNG TÌM KIẾM MẠNH MẼ” sẽ dành 180 phút nhằm giải thích tất tần tật về thiết kế Search Engine thông qua Elasticsearch. Bạn có phải là một Developer đã bắt kịp xu hướng mới, chần chừ gì nữa, tham gia ngay sự kiện cực HOT lần này!

 

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

 

*HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 03/05/2018