[Expert Talks] CTO nghĩa là Code như devs, Test như QC, Deploy như DevOps!

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Bạn có thể để lại câu hỏi dành cho anh Tùng bằng cách để lại thông tin qua các mục trên, và chọn Đặt câu hỏi qua Vé nhận được! BTS sẽ liên hệ để nhận được những câu trả lời từ phía diễn giả, cảm ơn các bạn đã đồng hành! Bạn có thể xem lại buổi phỏng vấn http://yt3.piee.pw/N7AFU 

 


 

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT KHI LÀM DEV CHO CÔNG TY LỚN VÀ STARTUP?

Từ vị trí là một Manager của một trong những trang TMĐT hàng đầu Việt Nam cho đến việc trở thành Founder/CTO của một Startup đoạt giải quán quân Startup Việt và gọi vốn thành công 300.000 USD tại Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam, anh Nguyễn Sơn Tùng - Founder/CTO | VIEC.CO sẽ có những chia sẻ trong video phỏng vấn với TopDev về những khó khăn, thách thức và cũng như những điểm thú vị khi làm việc tại công ty lớn như Tiki và so với tự điều hành và quản lý một công ty startup về công nghệ như Việc Có.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn giữa việc làm cho một công ty lớn, làm cho startup hay tự khởi nghiệp thì video phỏng vấn giữa TopDev và anh Tùng sẽ mang đến góc nhìn đa chiều từ một CTO dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được:

- Hiểu thêm về nghề dev từ góc nhìn của một CTO
- Những kinh nghiệm khi làm việc cho một công ty lớn và sở hữu một hệ thống phức tạp như Tiki
- Cách phát triển bản thân và sự nghiệp dev thông qua những phương pháp học tập, những thái độ, kỹ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn
- Những công nghệ mà Việc Có sử dụng cũng như cách lựa chọn công nghệ phù hợp.

Hãy đón chờ những nội dung thú vị được chia sẻ từ một chuyên gia “dày dặn kinh nghiệm”, anh Nguyễn Sơn Tùng - CTO/Founder | Việc Có. Chỉ có trên kênh TopDev TV!

Hãy đón xem phần phỏng vấn và trò chuyện thân mật cùng anh Sơn Tùng vào 19:30 chiều nay ngày 02/03/2020! tại Event Page hoặc kênh Youtube: TopDev TV (http://youtube.com/topdevtv)

-----

Đừng quên, TopDev TV hằng tuần sẽ tiếp cận một chuyên gia trong ngành để bạn có được những kinh nghiệm "xương máu" từ vị trí như CTO, CEO, Founder tại các công ty công nghệ đặc trưng như Tiki, Cybozu, NashTech, ... Đừng quên Subscribe kênh để cập nhật thường xuyên nhé! 

TopDev TV
Lúc 08:32 Thứ hai ngày 18/04/2022