[Expert Talks] Để trở thành Dev GIỎI nên biết LƯỜI đúng chỗ!

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Bạn đang tự hỏi rằng...
- Công việc thường ngày của một Software Architect là gì?
- Lộ trình nào để trở thành một Software Architect? Cần những kỹ năng và tố chất như thế nào?

Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong video phỏng vấn trực tiếp của TopDev với anh Việt Trần - CTO | DOF Hunt.

Với những đúc kết từ khi còn là một Software Architect tại Sendo cho đến khi thành lập và trở thành CTO của DOF Hunt, anh sẽ chia sẻ về con đường, cũng như hướng đi cho những bạn dù mới bắt đầu lập trình hay đang định hướng để trở thành một Software Architect.

Bên cạnh đó, anh Việt - với những kinh nghiệm khi triển khai hệ thống Microservices cho các công ty khác, anh cũng sẽ chia sẻ từ góc nhìn của một DevOps Manager khi thực hiện và quản lý những dự án cùng team.

Với những quan điểm độc đáo như: “Để trở thành một Dev giỏi, bạn nên biết lười“ hay “Cách quản trị tốt nhất lại chính là không quản trị”, liệu ngoài đường đến software architect, sẽ có một “bước rẽ” nào khác cho các developer nữa không nhỉ?

Hãy chờ đón video phỏng vấn trực tiếp giữa TopDev và anh Việt Trần để theo dõi câu chuyện Lập trình sự nghiệp: con đường của một Software Architect trên kênh TopDev TV Event Page hoặc kênh Youtube: TopDev TV (http://youtube.com/topdevtv)

Đặt câu hỏi trước cho anh Việt vui lòng nhập tại đây, câu hỏi sẽ được diễn giả giải đáp trong số tiếp theo: https://bit.ly/2I8avhe 

-----

Đừng quên, TopDev TV hằng tuần sẽ tiếp cận một chuyên gia trong ngành để bạn có được những kinh nghiệm "xương máu" từ vị trí như CTO, CEO, Founder tại các công ty công nghệ đặc trưng như Tiki, Cybozu, NashTech, ... Đừng quên Subscribe kênh để cập nhật thường xuyên nhé!

TopDev TV
Lúc 19:30 Thứ sáu ngày 13/03/2020