[Expert Talks] TopDev TV - Ep04 | AI có đang bị tâng bốc quá đà?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

“TRY HARD" CHO AI (Artificial Intelligence) VÀ BẠN SẼ GẶT HÁI ĐƯỢC GÌ?

Nếu như đã quen với hình ảnh 1 anh host Bảo Đại vui tính trong những số TopDev TV trước đây, bạn sẽ bất ngờ với những chia sẻ chuyên sâu của anh với vai trò là AI Researcher & Lecturer trong lần phỏng vấn sắp tới!

Đối với anh Bảo Đại: “Học AI như cách học toán cấp 3” nhưng thực tế liệu có đơn giản như vậy? Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân từ zero đến hero, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của mình bạn nhé!

Tuy nhiên, trước khi nâng cấp bản thân đi vào lĩnh vực AI thì có hàng loạt câu hỏi xuất hiện như:

  • Độ hot của Artificial Intelligence (AI) liệu có đang được tâng bốc quá đà? Có bị lạm dụng để branding cho product?
  • Bạn có cần code giỏi như dev để trở thành AI Researcher?
  • Đâu là định nghĩa đúng cho các khái niệm AI? Machine learning? Deep learning?

Tin rằng, với những gì “gặt hái” được trong thời gian làm NLP Research Scientist tại Knorex và Senior Lecturer tại VietAI, bạn càng không thể bỏ qua những chia sẻ chân thành, đôi khi chúng sẽ giúp bạn có thể tự tin đi từng bước đầu tiên trên con đường trở thành kỹ sư AI chuyên nghiệp.

Đôi chút về chuyên gia chúng ta:

**Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM anh còn nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn từ Coursera, trong đó phải kể đến Deep Learning Specialization, How Google does Machine Learning, Art and Science of Machine learning,... Anh đã xuất bản nhiều bài báo khoa học về việc áp dụng mạng lưới thần kinh học để giải quyết những vấn đề trong NLP, đối tượng nghiên cứu của anh cũng bao gồm Computer Vision, Deep Learning và sự hòa âm trong lý thuyết âm nhạc.

Để lại thông tin để không bỏ lỡ buổi phỏng vấn và đặt câu hỏi cho diễn giả tại e-Ticket nhận được nhé!

-----

TopDev TV (http://youtube.com/topdevtv) nơi bạn có thể tiếp cận được nhiều câu chuyện đằng sau những chuyên gia công nghệ, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" tại các tập đoàn lớn như như Tiki, Sendo, Cybozu, NashTech, ... Đừng quên Subscribe kênh để cập nhật thường xuyên nhé!

TopDev TV
Lúc 19:30 Thứ tư ngày 18/03/2020