[Expert Talks] TopDev TV - Ep05 | Solution Architect cần phải là "master builder"

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

NHỮNG THÁCH THỨC KHI LÀM ARCHITECT CHO MỘT HỆ THỐNG LỚN NHƯ TIKI?

Trong số tiếp theo cùng TopDev TV, anh Lê Minh Nghĩa - Senior Technical Architect | TIKI chính là khách mời đặc biệt 

Theo anh, “Architect không giống như nhiều bạn nghĩ, vì không nhiều người từng trải qua công việc này. Architect thực chất là người “master builder”, là người phải hiểu rõ công việc xây dựng hệ thống đến mức nhìn thấy những thành phần nhỏ nhất thậm chí biết rõ những thành phần ấy được cấu tạo ra sao....”

Liệu những quan niệm về nghề Solution Architect của bạn có đang chính xác? Bạn có đang đi đúng hướng trên con đường trở thành một Architect tài năng?

Với mức tăng trưởng gấp 2-3 lần mỗi năm và với một hệ thống “không hoàn thiện” đòi hỏi TIKI phải nghiêm túc trong quy trình tuyển dụng để tìm kiếm những ứng viên thực sự tài năng để giải quyết các bài toán đầy thách thức. Bạn có biết quy trình tuyển dụng này như thế nào không?

Nếu bạn đang có dự định gia nhập team Engineer của Tiki hay đang theo đuổi vị trí trở thành một Architect nói chung thì đừng bỏ qua video phỏng vấn “cực nóng” về team Tiki Engineering qua phần chia sẻ trực tiếp từ anh Lê Minh Nghĩa nhé!

Anh Nghĩa sẽ tiết lộ những gì trong số tới:

  • Công việc, kỹ năng và career path của một Solution Architect
  • Những kinh nghiệm, khó khăn và thách thức khi làm việc với hệ thống lớn như Tiki
  • Những thông tin hữu ích khác nếu bạn muốn john hay tìm hiểu team Tiki Engineering

Để lại thông tin để không bỏ lỡ buổi phỏng vấn và đặt câu hỏi cho diễn giả tại e-Ticket nhận được nhé!

-----

TopDev TV (http://youtube.com/topdevtv) nơi bạn có thể tiếp cận được nhiều câu chuyện đằng sau những chuyên gia công nghệ, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm "xương máu" tại các tập đoàn lớn như như Tiki, Sendo, Cybozu, NashTech, ... Đừng quên Subscribe kênh để cập nhật thường xuyên nhé!

TopDev TV
Lúc 20:00 Thứ sáu ngày 20/03/2020