[Expert Talks] TopDev TV - Ep06 | Rèn kỹ năng "phản xạ kiến trúc" để khoác áo Solution Architect

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

“PHẢN XẠ CÓ ĐIỀU KIỆN VỚI KIẾN TRÚC” - KỸ NĂNG CẦN ĐƯỢC CHĂM CHÚT ĐỂ TRỞ THÀNH SOLUTION ARCHITECT!

Bạn còn nhớ CEO Teamcrop - anh Võ Duy Tuấn với những chia sẻ bổ ích về hệ thống log management trong Microservice trong buổi meetup vừa rồi?!

Tham gia làm khách mời cho TopDev TV lần này, bên cạnh những lưu ý trong việc xây dựng bộ công cụ log phù hợp với từng hệ thống microservice riêng, anh Tuấn sẽ chỉ ra những khó khăn kỹ thuật khi mở rộng mô hình, vai trò và career path của Solution Architect thông qua kinh nghiệm xương máu của chính chuyên gia.

Cơ hội tìm hiểu những xu hướng về distributed log tracer (hiểu hoạt động của một ứng dụng và khắc phục sự cố) cùng những ứng dụng của nó trong việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí sử dụng microservice. Anh em dev đừng bỏ lỡ nhé!!

Một số nội dung chính được chia sẻ:

  • Đối với một hệ thống phức tạp thì cần chuẩn bị phần logging thế nào cho tốt nhất? Tips viết content cho log?
  • Lộ trình học/nghiên cứu của các công nghệ hiện có để đảm bảo tối thiểu có thể làm việc tại TeamCrop (Ví dụ: Linux, GIT, Bash, Jenkin, Nodejs, Python, C++, Microservice, Kafka/RabitMQ...)
  • “Hành trang” cần chuẩn bị để trở thành một Solution architect thực thụ
  • Vai trò của nền tảng Data và DevOps đối với những doanh nghiệp thương mại tại thị trường Việt Nam?

Thông tin về khách mời của chúng ta:

  • Có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lập trình Web và Mobile, sở hữu nhiều năm chinh chiến tại các tập đoàn công nghệ/ bán lẻ hàng đầu Việt Nam như VNG, Harveynash, Thegioididong…
  • Đi đầu trong xu hướng khởi nghiệp từ những năm keyword “startup” chưa trở nên quá hot trong cộng đồng, Teamcrop ra đời với đội ngũ chủ chốt dưới 10 người và hiện nay đã có hơn 4000 doanh nghiệp sử dụng hệ thống của anh trong đó phải kể đến The Coffee House, chuỗi giày Juno và kể cả những hệ thống Organic rau củ quả,...

#Teamcrop #Microservices #SolutionArchitect #TopDevTV #TopDev

TopDev TV
Lúc 20:00 Thứ tư ngày 25/03/2020