FINTECH & INNOVATION FOR FUTURE

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

CHUYỂN ĐỔI SỐ, PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ THÁCH THỨC “NHÂN TÀI SỐ” TRONG LĨNH VỰC FINTECH

Chuyển đổi số đã trở thành một xu thế tất yếu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, tiềm năng phát triển của các giao dịch không tiền mặt chính là động lực lớn thúc đẩy các ngân hàng liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm - dịch vụ nền tảng số.

Số hóa trong lĩnh vực tài chính đã trở thành mệnh lệnh kinh doanh hàng đầu, là chiến lược “sống còn” đối với các ngân hàng và công ty tài chính. Không chỉ đơn giản là ứng dụng các công nghệ mới và tự động hoá trong quy trình ở cấp độ vi mô, chuyển đổi số trong ngành Tài chính – Ngân hàng là sự chuyển đổi toàn bộ mô hình, chiến lược và văn hoá kinh doanh trên nền tảng sự đổi mới công nghệ. Xu thế Chuyển đổi số cũng tác động mạnh mẽ đến nhu cầu nhân sự trong mảng Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Điều gì đang diễn ra đối với lĩnh vực này & đâu là thách thức đang chờ đợi các “nhân tài số” giải quyết? Hãy cùng lắng nghe phân tích của các vị diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực về vấn đề này trong sự kiện Fintech & Innovation for Future do Ngân hàng MSB x TopDev tổ chức.

 

Fintech & Innovation for Future là sự kiện công nghệ, hướng đến đối tượng khán giả hoạt động trong mảng Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính, đặc biệt với các khán giả quan tâm và hứng thú với lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng & Fintech.

Với sự kiện này, MSB & TopDev sẽ mang đến những câu chuyện và góc nhìn đặc thù về:

  • Chủ đề: “Digital Transformation in Fintech: Key of Successful Launch”
  • Chủ đề: “Data Analytics in Banking: Use cases from MSB”
  • Panel Discussion: “The Future of Banking Talent”

Sự kiện sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Meetup/ EventX, tài khoản và hướng dẫn tham gia sẽ được BTC cập nhật qua email sau khi đăng ký thành công. Người tham dự có thể tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp với các diễn giả tại sự kiện cũng như networking với nhau thông qua các công cụ hỗ trợ.

 

*Danh sách diễn giả & khách mời sẽ sớm được công bố. Theo dõi fanpage TopDev @topdevvietnam để cập nhật thông tin về sự kiện.

 

#msbdinnovation #2021 #dinnovation #msb #topdev #bank #fintech #digitaltransformation

--------

Chương trình MSB D-INNOVATION

Sự kiện “Fintech & Innovation for Future” nằm trong Chương trình MSB D-INNOVATION - chương trình tuyển dụng mảng Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính lớn nhất của MSB (Product).

Mục tiêu cao nhất của Chương trình là nhằm tìm kiếm và tạo cơ hội thể hiện năng lực cho các Kỹ sư Công nghệ có kinh nghiệm, từ đó triển khai thành công các Siêu dự án trong tổ hợp công nghệ cao của MSB (gồm các dự án Công nghệ lớn/nhỏ và Khối Công nghệ MSB).

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng.

  • Chi tiết về chương trình tại: d-innovation.msb.com.vn
  • Thời gian ứng tuyển: 23/09 - 02/11/2021
  • Các mảng tuyển dụng: Phát triển ứng dụng, Data Scientist, Back End Dev, Manual/Auto Test, BA, Solution Architect, UI/UX, Security, Tích hợp hệ thống,  DevSecOps, Oracle Ebs Dev, Card Digital Transformation, Quản trị Hạ tầng Công nghệ.

Lúc 18:00 Thứ năm ngày 14/10/2021