Full Stack Marketer #7: Mobile Marketing

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Nhập ngay code [email protected] để giảm 50.000đ/vé đến ngày 06/10/2019!

Mobile / smartphone đã trở thành phương tiện chính để truy cập và tương tác trên mạng internet cho hầu hết mọi người dùng. Với sự khác nhau về kích cỡ màn hình, tính di động, ưu chuộng sự tương tác, ưu tiên tốc độ đã tạo nên những hành vi hoàn toàn khác biệt so với người dùng thông thường trên desktop / laptop. Sự khác biệt đó được phản ánh rõ rệt trong nền tảng website mobile và mobile app. Với góc độ người dùng di động đã vượt qua người dùng desktop / laptop thì việc hiểu về hành vi người dùng trên di động, hiểu cách đo lường và phân tích các hoạt động cũng như dựa vào đó để tối ưu hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và hoạt động đã trở thành một phần không thể thiếu cho các digital marketers.


Đến với sự kiện Full Stack Marketer #7: Mobile Marketing lần này, người tham dự sẽ được nghe và chia sẻ những kiến thức về mobile web vs mobile app, cách thức vận hành của các công cụ đo lường trên mobile và cuối cùng là cách thức để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo cài đặt ứng dụng trên mobile.


Diễn giả:

  • Anh TÚ BÙI - CMO Asia @Ringier AG
  • Anh TÙNG NGUYỄN -  Senior Expertise | PMAX

Đối tượng tham dự: sinh viên năm 3,4 muốn tìm hiểu về ngành, intern, junior marketers muốn hiểu về định hướng phát triển, người muốn chuyển ngành sang marketing

Hoạt động sự kiện:

  1. Hiểu về sự khác biệt giữa mobile app và mobile web. Các định dạng mobile web khác nhau.
  2. Cách thức hoạt động và các công cụ hỗ trợ đo lường các hoạt động và chiến dịch digital trên mobile app và mobile web.
  3. Các chiến thuật và phương thức hiệu quả để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên mobile web và mobile app.
  4. Hỏi đáp với các diễn giả về mobile app & mobile web.

===

LIÊN HỆ

Event team: [email protected] | 028 6681 3236

Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

Dreamplex 195 - 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Lúc 18:30 Thứ tư ngày 09/10/2019
Có liên quan