HCM - 10 bí quyết giúp Frontend load cực nhanh

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Theo 1 nghiên cứu năm 2015, nếu trang web của bạn load chậm 1 giây sẽ giảm 11% số lượng view, giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng và giảm 7% conversions. Thậm chí doanh thu Amazon tăng 1% đối với mỗi 100 mili giây được tăng tốc cho website của hãng còn Walmart tăng 2% conversion rate đối với mỗi giây website tăng tốc. Lúc này, Optimizing Performance (tối ưu hóa hiệu suất) cho website là một công việc mà bất kỳ Front-end developer nào cũng phải biết.

 

Thử tưởng tượng, tại 1 nhà hàng rất nổi tiếng, cảm giác bạn vừa vào thì có nhân viên đến để nhận order và bạn vào ngồi chờ một lúc lâu mới có người đến hỏi order, bạn thích cảm giác nào hơn? Tương tự với một trang web có lượng truy cập hằng ngày lên đến hàng triệu người dùng, thì việc hiển thị nhanh sẽ tạo cho người dùng cảm giác trang web này chạy nhanh hơn. Họ sẽ không quan tâm dưới server chúng ta đã optimize những gì vì quan trọng nhất vẫn là cảm nhận ban đầu.

Hiện nay, một số bí quyết để Optimize Performance có thể kể đến như:

➡️ Thu gọn các HTTP requests: Tính toán hợp lý các số lượng các thành phần trên trang web bằng cách sử dụng CSS thay cho images nếu có thể, gộp nhiều stylesheet lại làm một, giảm số scripts và đặt chúng ở cuối trang…

➡️ Sử dụng cache của trình duyệt: Các static resources nên có thời gian cache ít nhất là một tuần, đối với các resources của bên thứ ba như quảng cáo hay widgets thì nên thiết lập thời gian cache ít nhất một ngày…

➡️ Ngoài ra còn có tối ưu sử dụng images, tối ưu sử dụng CSS...

Tại buổi chia sẻ 10 BÍ QUYẾT GIÚP FRONTEND LOAD CỰC NHANH, bạn sẽ còn được hướng dẫn cụ thể hơn thế với bài học kinh nghiệm mà diễn giả đã gặp phải trong thực tế. 

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Tòa nhà VTC Academy, 132 Cộng Hòa, Phường 8, Quận Tân Bình
Lúc 08:00 Thứ bảy ngày 12/08/2017