HCM - Bắt đầu build nhà thông minh với IoT và Mobile từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

➡️ Hiểu đơn giản, Smarthome là ngôi nhà mà trong đó các thiết bị từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, cho tới hệ thống âm thanh, an ninh… sẽ kết nối và giao tiếp với nhau theo lịch trình được lập sẵn, có thể được chủ nhà điều khiển từ bất kỳ đâu thông qua kết nối Internet. Như vậy, chỉ cần 1 chiếc điện thoại cảm ứng/ iPad, bạn sẽ giám sát, đặt lịch hẹn hoặc vận hành thiết bị trong nhà mà không cần đến tận nơi điều khiển.

 

Hiện nay, công nghệ nhà thông minh là 1 mảnh đất màu mỡ, có thể đóng góp 1,9 nghìn tỷ USD cho kinh tế thế giới vào năm 2020 và đang các tập đoàn, công ty công nghệ lớn như Apple, Google, Samsung, Amazon tận lực đầu tư.

➡️ Với mã nguồn mở và các thiết bị có sẵn, liệu bạn có nghĩ mình đủ khả năng xây dựng một ứng dụng cho các sản phẩm IoT riêng của mình ? Nên nhớ, hoàn thiện được 1 sản phẩm IoT không hề đơn giản vì cần rất nhiều hỗ trợ về phần cứng thiết kế mạch, cần nắm rõ mạng thiết kế kết nối Internet, hiểu về server, có Mobile app… Tại buổi chia sẻ BẮT ĐẦU BUILD NHÀ THÔNG MINH VỚI IoT & MOBILE TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO?, diễn giả sẽ mô phỏng lại quy trình hoạt động, hướng dẫn chi tiết cách tự động hóa hoạt động trong nhà bằng IoT và Mobile!

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 09/08/2017