HCM - Bắt đầu với AR/VR từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Nhờ sự phát triển của năng lực xử lý, công nghệ hình ảnh và khả năng sản xuất, các sản phẩm ứng dụng VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường) ngày càng nở rộ, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trong 2 năm trở lại đây.  

 

➡️ Tiêu biểu nhất phải kể đến trò chơi Pokemon GO thu hút hàng triệu game thủ, sử dụng kết hợp camera, cảm biến, bản đồ thực tế và các thuật toán AR để đem những sinh vật Pokémon vào bản đồ thành phố nơi user đang sinh sống.

 

➡️ Trong khi đó những sản phẩm VR như Oculus Rift, Samsung Gear VR hay Google Cardboard lại đưa bạn vào một thế giới ảo hoàn toàn và bạn gần như không còn nhận thức gì về thế giới thật xung quanh nữa. Đặc tính của VR là sự hòa nhập (immersive), mô tả cảm giác chân thực khi được đưa vào thế giới VR và cũng ám chỉ đến từ việc kính thực tế ảo sẽ bao phủ hết tầm nhìn của mắt.

 

Có thể khẳng định tiềm năng của VR và AR là vô cùng to lớn, vượt xa những trò chơi giải trí thông thường chỉ dành cho những người đam mê công nghệ. Giờ đây, VR & AR có thể được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật, du lịch ảo (Virtual Tour), bất động sản, y học...

 

➡️ Với buổi chia sẻ BẮT ĐẦU VỚI VR/ AR TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO, diễn giả sẽ mang tất tần tật những kĩ thuật, kiến thức nền tảng mà bạn cần biết đằng sau 2 công nghệ cực hot này.


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Thứ bảy ngày 23/09/2017