HCM - Dùng React Native làm một ứng dụng như Zing Mp3 trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Ứng dụng nghe nhạc luôn nằm trong top những ứng dụng được yêu thích nhất, có tỷ lệ retention cao đối với người dùng smartphone. Có rất nhiều phương án để bạn phát triển được 1 ứng dụng nghe nhạc với đầy đủ những tính năng cơ bản, trong đó React Native là lựa chọn hàng đầu hiện nay!

Có thể nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Tại sao lại là React Native khi các framework Hybrid cũng chỉ viết một lần - triển khai nhiều nơi, thậm chí còn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn? Điều này không sai nhưng hạn chế của các framework này chính là vấn đề performance mà đây cũng chính ưu điểm tuyệt đối của React Native. React Native vừa hỗ trợ tốt cho các dev vốn đã quen thuộc với ngôn ngữ Web như Javascript vừa viết được các ứng dụng trên Andorid và iOS có trải nghiệm và performance tương đương với app Native.

Tại buổi chia sẻ DÙNG REACT NATIVE LÀM 1 ỨNG DỤNG NHƯ ZING MP3 TRONG 3 GIỜ, diễn giả sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để lập trình được 1 app hoàn thiện “không thua kém” Zing Mp3 với các chức năng nghe nhạc Online/ Offline, Play/Pause, Next/Previous, Shuffle/Repeat, xem hình ảnh nhạc sỹ, lưu bài hát...

Dự án của bạn cần có 1 app nghe nhạc nhanh chóng, tiện lợi? Hãy chọn React Native ngay hôm nay!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event[email protected] (Event team) | 08 6273 3497 - 08 6681 3236

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 31/12/2017