HCM - Làm chủ Linux trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

LIỆU DEVELOPER CÓ NHẤT THIẾT PHẢI XÀI LINUX KHÔNG?

 

Là một trong những nền tảng quan trọng nhất hiện nay, Linux là một nhân hệ điều hành (kernel), hoặc gọi một cách phổ thông là một nền tảng, là cầu nối giữa phần cứng và một hệ điều hành đúng nghĩa, tạo môi trường cho các phần mềm được vận hành trơn tru. Linux hoàn toàn miễn phí, có tính bảo mật cao, thường xuyên được update, nhẹ và êm thích hợp với các máy cấu hình yếu. Linux cũng có khả năng mở rộng thời gian sử dụng trên nhiều hệ thống và có thể chạy được trên những hệ thống cũ  - điều mà Windows Vista và Mac OS không thể làm được .

 

Đúng là Linux hỗ trợ rất tốt cho các nhà phát triển vì các IDE và compiler hầu như đều có trên Linux. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Linux chỉ phù hợp với những người dùng “cao cấp” vì thực sự các bản phân phối Linux hiện nay đã rất thân thiện, đẹp mắt và dễ dùng mà Ubuntu là 1 ví dụ cụ thể. Bộ cài một phiên bản Linux đầy đủ với GUI chỉ từ khoảng 500MB, bao gồm rất nhiều thứ như ứng dụng văn phòng, trình duyệt Firefox, File Manager, Torrent Downloader… phục vụ đầy đủ nhu cầu tin học văn phòng ở mức cơ bản và nâng cao.

 

Tuy nhiên, vì những lý do xuất phát từ thói quen, tâm lý ngại thay đổi & định kiến mà việc làm quen một nền tảng mới hoàn toàn là một khó khăn không dễ vượt qua. Đừng lo, đến với buổi chia sẻ LÀM CHỦ LINUX TRONG 3 GIỜ, diễn giả sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức hoạt động của Linux, hỗ trợ tối đa công việc lập trình của bạn.

 

Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về Linux!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Thứ hai ngày 09/10/2017