HCM - Learn about Auto Scaling in AWS, Azure and Google Cloud

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Auto Scaling là tính năng của dịch vụ điện toán đám mây có thể thêm hoặc loại bỏ tài nguyên tính toán tùy thuộc vào cách sử dụng thực tế. Hiện nay, dịch vụ đám mây của các ông lớn trên thị trường đều sở hữu tính năng Auto Scaling hiệu quả, đáng mong đợi.

☀️ Google Cloud cung cấp Auto Scaling để tự động thêm hoặc bớt virtual machines từ một instance group dựa vào sự tăng lên hoặc hoặc giảm xuống khi load. Điều này cho phép ứng dụng của bạn dễ dàng xử lý tốt khi traffic lên cao và giảm chi phí khi bạn muốn sử dụng ít server đi. Vậy ưu điểm của tính năng này là gì? Và chi phí là bao nhiêu? Một chủ đề rất đáng quan tâm.

☀️ Trong khi đó, với dịch vụ AutoScaling của Amazon Web Services, chúng ta có thể thiết kế và vận hành 1 hệ thống với hạ tầng tối thiểu lúc ban đầu và dần mở rộng về sau theo nhiều chiều (scale up và scale out). Chẳng hạn như chạy toàn bộ hệ thống với 1 App Server và 1 DB server (hoặc RDS) và khi lưu lượng dữ liệu và khách hàng tăng lên, thì AWS sẽ hỗ trợ thêm các server mới và nâng cấp những cấu hình cần thiết để hệ thống mạnh hơn gấp đôi và tăng tính “chịu đựng” (high availability) lên để hệ thống ổn định.

☀️ Còn Auto Scaling của Microsoft Azure có ưu điểm gì, chi phí ra sao, cách vận hành có gì đặc biệt hơn? Cùng tìm hiểu Auto Scaling từ A đến Z tại buổi chia sẻ LEARN ABOUT AUTO SCALING IN AWS, AZURE & GOOGLE CLOUD!

☀️ ĐĂNG KÍ THAM DỰ: 
☀️ THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
☀️ HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (A. Bình) | 0904 392 888

- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 17/10/2017