HCM - Nhận dạng gương mặt, vân tay bằng Computer Vision, bắt đầu từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Song hành với độ nóng của kỉ nguyên Trí tuệ nhân tạo là 1 lĩnh vực đầy hứa hẹn khác với tính ứng dụng rất cao: Computer Vision - công nghệ cảm quan máy tính.

Computer Vision là một môn khoa học bao gồm các phương pháp thu nhận, xử lý ảnh kỹ thuật số, phân tích và nhận dạng các hình ảnh hay rộng hơn là dữ liệu đa chiều từ thế giới thực để cho ra các thông tin số hoặc biểu tượng. Dữ liệu hình ảnh có thể nhiều dạng hư chuỗi video, các cảnh từ đa camera, hay dữ liệu đa chiều từ máy quét y học.

Trong Computer Vision, nhánh con được quan tâm nhiều nhất là Nhận dạng mặt người (Face recognition) và đây cũng là nhánh con thuộc ngành Biometrics - Công nghệ Sinh trắc học, tương tự như Nhận dạng vân tay – Fingerprint recognition hay Nhận dạng mống mắt – Iris recognition. Ví dụ tiêu biểu cho việc sử dụng thành công Computer Vision kết hợp với công nghệ xử lý ảnh, máy học chính là OpenCV - 1 phần mềm có khả năng nhận diện khuôn mặt nổi bật với cộng đồng hơn 47 nghìn người dùng và số lượng download vượt hơn 6 triệu người.

Đến với buổi chia sẻ NHẬN DẠNG GƯƠNG MẶT, VÂN TAY BẰNG COMPUTER VISION - BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO?, diễn giả sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức cơ bản nhất về Computer Vision và chi tiết cách triển khai những kĩ thuật nền tảng để thiết kế được phần mềm nhận dạng gương mặt, vân tay chỉ trong 180 phút.

Đăng kí tìm hiểu Computer Vision ngay hôm nay bạn nhé!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497 - 08 6681 3236

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

 

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 24/10/2017