[HCM] Bắt đầu nghiên cứu Blockchain từ đâu và như thế nào

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Theo đánh giá của các chuyên gia, ứng dụng của Blockchain không chỉ dừng lại ở tiền tệ số Bitcoin mà sẽ còn có thể tiến xa hơn ở hầu hết mọi giao dịch liên quan như tiền bạc, hàng hóa, tài sản... Một số tập đoàn lớn đang chạy đua trở thành những công ty tiên phong với công nghệ này như UBS, Microsoft, IBM và PwC, Ngân hàng Canada...

Blockchain là một cuốn sổ cái được phân phối đều cho mọi người (distributed ledger) hoặc một cơ sở dữ liệu phi tập trung (decentralized database) lưu giữ lại các giao dịch số (digital transactions). Vì ai cũng đều có thể nhìn thấy được giao dịch của mình, nên sẽ giảm thiểu gian lận, cải thiện công tác hoạch toán.

Theo Giám đốc Công nghệ của Guardtime - hãng đã sử dụng Blockchain hỗ trợ Chính phủ Estonia quản lý và bảo vệ dữ liệu của công dân trong hơn 1.000 dịch vụ online , khả năng gán một chữ ký số cho từng bit dữ liệu sẽ rất quan trọng trong kỷ nguyên của Big Data và IoT. Hơn thế nữa, Blockchain còn là một trong những cách để các ngân hàng, công ty bảo hiểm… có thể tăng tốc mở rộng khu vực hoạt động, cắt giảm chi phí.

Với buổi chia sẻ BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU BLOCKCHAIN TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO, bạn sẽ nắm rõ lộ trình rõ ràng, chi tiết để tìm hiểu cặn kẽ 1 trong những xu hướng công nghệ tương lai chỉ trong 180 phút!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- ngoc.do@applancer.net (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ , Quận 3
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 13/08/2017