[HCM] Cách SEO một từ khóa từ A đến Z trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Theo thống kê hiện nay thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…  Vì thế nếu trang web của bạn vô tình bị xếp ở quá 3 trang kết quả thì sẽ là thiệt thòi rất lớn nếu muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm cho những khách hàng đang tìm kiếm. Thực tế còn “tàn nhẫn” hơn khi có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm!

 

Nhìn chung, hai lợi ích của SEO chính là:

 

  • SEO đem lại khách hàng tiềm năng nhất vì chỉ có khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ

  • Đo lường SEO dễ dàng nhờ công cụ Google Analytics

Hai lợi ích đó đi kèm với nỗi lo “Làm thế nào để trang web của mình nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh”, mà xu hướng “người người làm SEO, nhà nhà tìm hiểu SEO” đã và đang nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự nắm bắt được kiến thức SEO căn bản.

 

Với buổi Meetup CÁCH SEO MỘT TỪ KHÓA TỪ A ĐẾN Z TRONG 3 GIỜ, bạn sẽ nhanh chóng biết được các thủ thuật để công cụ tìm kiếm trỏ đến trang web của mình, thu hút lượng truy cập và tranh thủ giới thiệu sản phẩm trên trang chủ. Đây chính là MỤC TIÊU mà bạn chắc chắn sẽ đạt được với buổi Meetup.

 

Đăng kí giữ slot giới hạn ngay hôm nay!

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (event team) | 08 6273 3497

Sai gon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Q.3
Lúc 18:00 Thứ ba ngày 18/07/2017