[HCM] Designer/Developer muốn trở thành UX Designer? Bắt đầu từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong một đội ngũ phát triển sản phẩm, UX Designer có trách nhiệm là cầu nối giữa khách hàng và dev, là người giải mã insight của khách hàng, dung hòa với mục tiêu kinh doanh và biến nó thành những tính năng, tương tác, giao diện cho sản phẩm. Với chi tiết công việc như vậy, Designer & Developer chính là những đối tượng tiềm năng dễ “chuyển đổi” thành những chuyên gia UX Design nhất.

-Tại sao Developer nên học về UX?

Lập trình viên Fullstack sở hữu kiến thức sâu rộng về công nghệ trên nhiều nền tảng khác nhau vẫn luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các Front-end Web Dev và Mobile app Dev nắm vững kiến thức UX chắc chắn sẽ có lợi thế tốt hơn so với mặt bằng tuyển dụng trung bình nhờ kỹ năng kết hợp, hiểu biết tổng quan 1 cách có hệ thống và rõ ràng.

-Tại sao Designer nên học về UX?

Với nền tảng UX trong tay, các Designer sẽ trau dồi được tay nghề thiết kế/ sử dụng phần mềm đồ họa, nâng cao tư duy phân tích, suy nghĩ logic và xử lý vấn đề. Đây sẽ là “bàn đạp” để Designer tham gia được nhiều dự án mới mẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó nhận được đãi ngộ tốt hơn.

Nhu cầu là vậy nhưng hiện nay vẫn chưa có hệ thống giáo dục chính thống bắt kịp với nhu cầu học thiết kế UX. Các Designer và Developer mong muốn trở thành UX Designer chỉ có thể trải nghiệm thực tế qua các dự án tại công ty hoặc tự học bằng giáo trình online. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự hệ thống kiến thức từ các khóa học trực tuyến, các tư liệu như thế.

-Đến với buổi chia sẻ DESIGNER/ DEVELOPER MUỐN TRỞ THÀNH UX DESIGNER? BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU & NHƯ THẾ NÀO?, bạn không chỉ có cơ hội kết nối với những UI/UX designer nổi tiếng trong cộng đồng để giao lưu, học hỏi mà còn được chuyên gia hướng dẫn chi tiết lộ trình nghiên cứu kiến thức UX Design từ A đến Z chỉ trong 180 phút.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ:
THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 04/10/2017