[HCM] Làm 1 con Messenger Bot thông minh trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Tháng 4/2016, sự kiện Facebook cho ra mắt Bots cho Messenger được các chuyên gia đánh giá là bước đi định hình cho công nghệ của thập kỷ tới, biến Messenger thành nền tảng hội thoại của tương lai. Platform mới này của Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tự tạo ra các chatbot thông minh để chúng tương tác với Messenger và từ đây có thể tự động trả lời khi người dùng chat với bot.

 

Với buổi chia sẻ LÀM 1 CON MESSENGER BOT THÔNG MINH VỚI NODEJS TRONG 3 GIỜ, chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để kết nối với Facebook Messenger bằng NodeJS, sử dụng công cụ AI của Facebook để phát triển con Bot tự động trả lời, hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

➡️ Vậy tại sao lại là NodeJS mà không phải là ngôn ngữ nào khác?

Hiện nay, những code mẫu Facebook đang dùng là NodeJS, đã có mặt trên Github nên sẽ không mất thời gian chuyển code NodeJS sang ngôn ngữ khác. Đồng thời NodeJS sở hữu những ưu điểm đáng cân nhắc như tự start web server bằng code, khả năng truy suất dưới system như ngôn ngữ Python và Ruby, có nhiều thư viện trên NPM… Quan trọng nhất, NodeJS thực sự khá hoàn hảo cho Chatbot vì NodeJS hỗ trợ tin nhắn thời gian thực (RTM) cho Slack RTM bot, có khả năng giúp bạn xây dựng một API đơn giản cực nhanh với hapi.js…

➡️ Còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng kí tham dự ngay hôm nay để dành 1 trong 50 slot ngồi giới hạn nhé!

 
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lầu 6, Tòa nhà Flemington tower, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp HCM
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 21/09/2017