[HCM] Một số lỗ hổng phổ biến của website và cách đối phó

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Kể từ sau vụ tấn công của WannaCry - 1 trong những cuộc tấn công an ninh mạng lớn nhất thế giới từ trước đến nay diễn ra vào tháng 5/2017, bảo mật website trở thành vấn đề tối quan trọng đối với các nhà phát triển

Giữa thời đại “dữ liệu chính là tiền” như hiện nay, chỉ cần thông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp bị thay đổi hoặc thất thoát ra ngoài, hoạt động kinh doanh lẫn uy tín công ty sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Lỗ hổng bảo mật đến từ khắp nơi, những input, những API tiếp nhận dữ liệu, những action như GET hoặc POST, SQL injection, crosssite…Lỗ hổng cũng có thể đến từ việc chậm cập nhật webserver, thiết lập tường lửa sai hoặc bị chiếm quyền từ dưới lên…

Vậy làm thế nào để tự mình bảo mật web an toàn nếu bạn không có nhiều kinh phí để thuê nhà tư vấn hay các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mật?

Câu trả lời sẽ được giải đáp tại buổi chia sẻ LẬP TRÌNH XONG WEB RỒI GIỜ SECURITY THẾ NÀO ĐÂY? do chính chuyên gia kinh nghiệm hướng dẫn đầy đủ, chi tiết. Chỉ với 180 phút, bạn sẽ nắm rõ quy trình, kĩ thuật, các chính sách bảo mật cần thiết, các phương án phục hồi… để “che chắn” cho website - ngôi nhà của doanh nghiệp trước những kẻ đang “nhăm nhe” ăn cấp dữ liệu của bạn!

Đăng kí 1 trong 50 slot giới hạn để học cách bảo mật website ngay từ bây giờ

THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Mr. Binh) | 0904 392 888 
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 23/08/2017