[HCM] Swift, Java, Kotlin, React Native, Xamarin - Chọn công nghệ nào để phát triển mobile app?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Chỉ trong vòng 3 năm trở lại, gần như gã khổng lồ công nghệ nào cũng đều xây dựng một ngôn ngữ lập trình của riêng mình. Điều đặc biệt là hầu hết các ngôn ngữ này đều tập trung vào mảng Mobile app, tiêu biểu nhất là sự kiện ra mắt Swift của Apple vào năm 2014 và Kotlin của Google vào năm 2017.

Với Apple, họ đã sở hữu một ngôn ngữ vượt trội hơn hẳn Objective-C về mức độ trực quan, mức độ dễ học và khả năng sửa lỗi, bảo trì hệ thống cho tương lai. Ở hướng ngược lại, Kotlin tuy được 1 công ty độc lập phát triển nhưng là 1 lựa chọn để các Mobile dev cân nhắc thay thế Java khi phát triển Android app.

Trong khi đó, năm 2016, ngôn ngữ riêng của Microsoft là C#  được tiếp sức mạnh mẽ bởi Xamarin - công nghệ cho phép phát triển ứng dụng iOS, Android và Windows đồng thời từ một codebase viết bằng C#.

Nói đến lập trình đa nền tảng và chia sẻ code, React Native của Facebook cũng đang nổi lên nhanh chóng nhờ khả năng cho phép các dev sử dụng JavaScript để thiết kế app trên cả Android và iOS với cảm nhận và giao diện Native. Thay vì phải tìm hiểu những hệ sinh thái khác biệt với các bộ công cụ khác nhau, bạn chỉ cần nghiên cứu React Native là đủ.

Và dù vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng có 1 thực tế không thể phủ nhận: Java vẫn đang là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, được cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ về frameworks, thư viện, packages...

Đứng giữa ngã.. năm đường, liệu bạn có đang “chới với” không biết nên chọn ngôn ngữ/ công nghệ nào để lập trình ứng dụng di động của mình? Câu trả lời sẽ được tìm thấy nhanh chóng trong 180 phút tại buổi chia sẻ SWIFT, JAVA, KOTLIN, REACT NATIVE, XAMARIN - CHỌN CÔNG NGHỆ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN MOBILE APP? với những case study thực tế, giúp bạn chọn được công nghệ/ ngôn ngữ phù hợp nhất.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ:
THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | (028) 6273 3497 | (028) 6681 3236

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

 

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

VTCA, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 20/09/2017