[HCM] Thuật Toán: Các tư duy logic giải quyết các bài toán thông dụng

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong ngành Computer Science, thuật toán thể hiện thông qua một chương trình máy tính (hay một tập hợp các chương trình máy tính), được thiết kế để giải quyết vấn đề một cách có hệ thống, tăng nâng suất của nguồn lực.

 

Một số thuật toán khá trực quan, dễ dàng suy ra được nhờ tư duy logic cũng như kĩ năng giải bài. Tuy nhiên, đối với những thuật toán phức tạp, chúng ta cần nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn, từ đó mới có thể xây dựng nền tảng cho riêng mình để giải quyết những bài toán khó hơn.

 

Ngày nay, thuật toán là hạt nhân trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, “thầm lặng” đứng sau hàng loạt các ứng dụng quen thuộc mà chúng ta ít khi biết đến như: khả năng dịch tự động, tra cứu thông minh, khả năng tối ưu performance giúp server tiết kiệm RAM và CPU để phục vụ nhiều user hơn… Cụ thể hơn như các doanh nghiệp như Grab - nhờ có thuật toán đã tăng 87% năng suất của tài xế hay VCCorp vận hành hiệu quả hệ thống Admicro nhờ thuật toán phân tích nội dung văn bản và phân loại người dùng.

 

Tuy nắm vai trò hạt nhân như thế nhưng việc đầu tư cho dạy và học Thuật toán ở Việt Nam vẫn chưa có sự phát triển tương xứng. Với buổi chia sẻ THUẬT TOÁN - CÁC TƯ DUY LOGIC GIẢI QUYẾT CÁC BÀI TOÁN THÔNG DỤNG, chuyên gia kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm vững các tư duy logic của Thuật toán để xử lý những vấn đề/ dự án thực tế chỉ trong 180 phút. Đặc biệt hơn, nội dung buổi chia sẻ còn giúp bạn cải thiện tư duy lập trình, biết cách biến ý tưởng thành sản phẩm dựa trên công cụ hỗ trợ là ngôn ngữ lập trình!

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3
Lúc 16:30 Thứ sáu ngày 08/12/2017