[HN] - HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION

Duy trì sự phát triển của một PHP web app đáp ứng cho các Enterprise client cần những gì? Việc nâng cấp, chuyển đổi công nghệ trên production cần thực hiện như thế nào cho hiệu quả? Làm thế nào để có thể rút ngắn quá trình phát triển sản phẩm và giảm thiểu các vấn đề dễ phát sinh lỗi một cách tự động?

Công nghệ không ngừng chuyển đổi và trở nên ngày càng ưu việt, đến với sự kiện HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION để khám phá thêm những phương pháp giúp giải quyết các vấn đề trên và các cách cải thiện hiệu suất phát triển sản phẩm của bạn như:

  • Những tính năng của PHP7 hay tiêu chuẩn mới của ECMAScript - ES6
  • Những nguyên lí trong xây dựng CI / CD, triển khai Automation Test hay áp dụng Linting Tool để tối ưu hóa chất lượng source code.

Thay vì dành hàng giờ tìm kiếm trên Internet, hãy đến với sự kiện HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION, các bạn sẽ được Technical Lead, Senior Web Developer chia sẻ và nắm bắt những chiêu thức tăng hiệu năng ứng dụng web của mình với những topic hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay giữ cho mình một slot, nhanh tay đăng ký vì chỉ GIỚI HẠN 50 VE thôi bạn nhé!

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 0121 637 1087

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

 

 

 

Hà Nội
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 24/08/2018