[HN] Chạy và tối ưu Facebook ads đúng cách

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Xuất hiện hơn 5 năm tại thị trường Việt Nam và sở hữu lượng người dùng Việt lớn nhất, không gì quá ngạc nhiên khi Facebook trở thành platform mà các nhà quảng cáo nhắm đến để tiếp cận được đối tượng mục tiêu của mình. Thử nghĩ xem, trong 1,8 tỷ người sử dụng Facebook toàn cầu, chắc chắn sẽ có rất nhiều người sau này là khách hàng của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

 

Một thực tế không thể phủ nhận là các nhà quảng cáo đang giảm thiểu ngân sách cho quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo trên Facebook. Tại sao lại như vậy? Đơn giản, quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, giúp họ tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.

 

Vậy làm thế nào để chạy một chiến dịch quảng cáo trên Facebook và tối ưu chiến dịch đó nhằm mang lại hiệu quả cao nhất?

 

Bạn có thể search Google và thấy được nhiều kết quả như: thử test những hình ảnh khác nhau, lựa chọn Call to Action, cài đặt Conversion code, kiểm tra chiến lược Bidding, tối ưu nội dung…

 

Đến với buổi Meetup CHẠY & TỐI ƯU FACEBOOK ADS ĐÚNG CÁCH, bạn sẽ được chuyên gia hệ thống hóa những kết quả trên thành 1 quy trình bài bản nhất, được tận tay thiết lập chiến dịch quảng bá chỉ trong 180 phút. Đây chính là MỤC TIÊU mà bạn chắc chắn sẽ đạt được với buổi Meetup.

 

Đăng kí giữ slot giới hạn ngay hôm nay!

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (event team) | 08 6273 3497

Hà Nội
Lúc 18:00 Thứ hai ngày 26/06/2017