[HN] Chạy và tối ưu Google ads sao cho đúng

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thì quảng cáo Google Adwords trở thành một công cụ Marketing rất quan trọng nhất định phải cân nhắc.

 

Lý do xuất phát từ 3 nguyên nhân chính sau:

 

  • Thói quen mua hàng: hiện nay, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ thông qua các từ khóa. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ Google Adwords sẽ đưa website của bạn lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google để tăng khả năng khách hàng click vào. Tất nhiên, website bạn phải cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang cần.

  • Chi phí thấp - Hiệu quả cao: nguyên tắc quảng cáo của Google là bạn chỉ phải trả tiền cho những khách hàng mục tiêu khi họ click vào website, đồng nghĩa là bạn sẽ tìm được đúng những khách hàng đang có nhu cầu.

  • Chiến lược quảng cáo linh hoạt: bạn có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện. Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy bạn có thể sẽ mắc 1 số lỗi căn bản ban đầu nếu chưa hiểu rõ cách hoạt động của Google như: đặt quá nhiều từ khóa, từ khóa quá rộng, không tối ưu quảng cáo hằng ngày, sai trang Landing page...

 

Còn ngần ngại gì mà không tham gia ngay buổi Meetup CHẠY & TỐI ƯU GOOGLE ADS SAO CHO ĐÚNG chỉ trong 3 tiếng đồng hồ để không “đụng” phải những vấn đề trên? Với 180 phút này, bạn sẽ được tận tay thiết lập quảng cáo bằng Google và được ngâm cứu hàng loạt những mẹo hay nhằm tối ưu quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất mà chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất. Đây chính là MỤC TIÊU mà bạn chắc chắn sẽ đạt được với buổi Meetup.

 

Đăng kí giữ slot giới hạn ngay hôm nay!

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (event team) | 08 6273 3497