[HN] Tạo ứng dụng Android bằng Kotlin trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Tháng 05/2017, Google chính thức công bố Kotlin trở thành ngôn ngữ chính thức để lập trình Android và từ Android Studio 3.0 thì Kotlin sẽ được build sẵn.

 

Tính đến tháng 03/2017, cộng đồng Kotlin vẫn còn rất mới mẻ với chỉ khoảng 600.000 lập trình viên. Như vậy, đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để bắt đầu nghiên cứu ngôn ngữ này, từ đó đón đầu công nghệ và bắt được làn sóng tuyển dụng dev Kotlin dự tính sẽ “tràn” về nhanh chóng trong thời gian tới.

 

Một số ưu điểm nổi bật của Kotlin:

  • Kotlin 100% hoán đổi được với Java, nên bạn có thể tiếp tục sử dụng các thư viện sẵn có và các framework của Java, thậm chí là sử dụng kết hợp Java và Kotlin trong dự án Android của mình.

  • Cú pháp được thiết kế để giống với Java, nên các lập trình viên phát triển Java dễ dàng hiểu nguyên tắc cơ bản của Kotlin

  • Kotlin kết hợp tính năng và khái niệm từ lập trình thủ tục và hàm.

  • Kotlin được hỗ trợ rất tốt bởi Android Studio.

 

Với buổi Meetup TẠO ỨNG DỤNG ANDROID BẰNG KOTLIN TRONG 3 GIỜ, bạn sẽ tự mình làm hoàn chỉnh một ứng dụng Android đơn giản với sự hướng dẫn tận tình của diễn giả. Đây chính là MỤC TIÊU mà bạn chắc chắn sẽ đạt được với buổi Meetup.

 

Đăng kí giữ slot giới hạn ngay hôm nay!

 

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (event team) | 08 6273 3497

Hà Nội
Lúc 18:00 Thứ năm ngày 29/06/2017