HOW TIKI MADE DZỰT CÔ HỒN

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Mỗi click của người chơi liên quan trực tiếp đến hàng trong kho, sự chênh lệch đồng hồ giữa client và server, chống cheat, nhận dạng auto-click, chịu một áp lực truy cập lớn vào cùng một thời điểm…là những bài toán kinh điển của giới lập trình mà đội ngũ các kỹ sư tại Tiki đã giải trong bài toán thú vị đối với cả giới công nghệ lẫn đối tượng khách hàng của Tiki: Dzựt Cô Hồn

Cứ mỗi tháng 7 hằng năm, sự kiện Dzựt Cô Hồn của Tiki lại thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Người dùng than thở vì canh mãi mà dzựt không được, nhưng đứng trên phương diện lập trình, liệu có dev nào đã từng thắc mắc Tiki sử dụng công nghệ, ngôn ngữ nào để xây dựng tạo nên 1 trong những chương trình rầm rộ nhất của mình?

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt vấn đề khác mà dân lập trình không thể làm ngơ: Từ framework, CSDL đến quá trình đảm bảo server, domain, cloud... chạy ổn định và cả những chiêu thức nhằm loại bỏ những khách hàng gian lận, hack, dùng Bot để can thiệp vào hệ thống.

Tất cả sẽ được tiết lộ tại buổi Meetup HOW TIKI MADE DZỰT CÔ HỒN với những chia sẻ chuyên sâu của chuyên gia, qua đây giúp bạn nắm vững cách giải quyết, xử lý “mượt mà” bài toán có hàng trăm ngàn request truy cập chỉ trong 3 giờ của buổi Meetup. Đây chắc chắn là 1 case study kinh điển và bài học kinh nghiệm quý giá dành cho các bạn Web dev, Tech team và Tech leaders.


* THÔNG TIN CHI TIẾT: https://www.facebook.com/meetupvn/
* HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- binh@applancer.net (A. Bình) | 0904 392 888
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lầu 7, Toà nhà Tiki, 52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình
Lúc 17:30 Thứ bảy ngày 30/09/2017