Hoàn thiện sức mạnh kinh doanh online bằng các công cụ sẵn có

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ KHI BẠN NẮM TRONG NAY BỘ BÍ KÍP NÀY

Sau khi có một bản kế hoạch hoàn hảo, bước tiếp theo để bắt đầu kinh doanh online là xây dựng kênh bán hàng. Ngày nay, với sự phát triển của Thương mại điện tử, đặc biệt với các công cụ sẵn có, việc tạo nên một kênh bán hàng online không còn quá xa lạ.

Tuy nhiên, lựa chọn kênh bán hàng nào đem lại hiệu quả cao nhất và xây dựng chúng bằng các công cụ sẵn có thế nào để thu về nhiều đơn đặt hàng lại là một bài toán khó chơi đối với các cá nhân và SME? Nên đầu tư vào kênh bán hàng nào nhất? Xây dựng kênh bán hàng như thế nào?

Có rất nhiều kênh bán hàng online để bạn lựa chọn như Website, Facebook, Zalo, Instagram  hay Youtube,… nhưng để tập trung đánh vào kênh nào với mặt hàng như thế nào lại là một thủ thuật không phải một sớm một chiều bạn có thể học được.

Đến với event “HOÀN THIỆN SỨC MẠNH KINH DOANH ONLINE BẰNG CÁC CÔNG CỤ SẴN CÓ” bạn sẽ nắm bắt được những bí kíp để hoàn thiện hơn shop online của bạn bằng các công cụ có sẵn mà không cần phải nhờ đến bất ký agency nào.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với các kiến thức thực tế, thực 100% từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 14/08/2018