Học máy và cách tiếp cận Deep Learning trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Chỉ trong vài năm, Deep Learning đã thúc đẩy sự tiến bộ đa dạng trong các lĩnh vực như nhận thức sự vật (object perception), dịch tự động (machine translation), nhận diện giọng nói - những vấn đề từng gây rất nhiều khó khăn cho các nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo. Nhìn chung, Deep Learning tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến mạng thần kinh nhân tạo nhằm nâng cấp các công nghệ như nhận diện giọng nói, tầm nhìn máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

- 2011, Google khởi tạo dự án Google Brain với mục đích tạo ra một mạng thần kinh được huấn luyện bởi các thuật toán Deep Learning. Dự án này sau đó đã chứng minh được khả năng tiếp nhận được cả những khái niệm bậc cao của Deep Learning.
- 2015, Facebook thành lập AI Research Unit, đơn vị nghiên cứu về AI sử dụng Deep Learning vào việc tạo ra các giải pháp hiệu quả hơn giúp nhận diện khuôn mặt và sự vật trên 350 triệu bức ảnh và video được đăng tải lên Facebook mỗi ngày.
- Khả năng nhận diện giọng nói của các trợ lý ảo Google Now và Siri cũng là những ví dụ tiêu biểu khác về Deep Learning trong thực tế.

Vậy làm thế nào để tiếp cận Deep Learning đúng đắn, hiệu quả? Các developer cần chuẩn bị những gì cho công nghệ mới mẻ này? Cùng tìm hiểu mọi kiến thức cơ bản về Deep Learning tại buổi Meetup "Học máy và cách tiếp cận Deep Learning trong 3 giờ" với những kinh nghiệm sâu sắc từ chuyên gia đầu ngành.

 ĐĂNG KÍ THAM DỰ:
 THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
 HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- binh@applancer.net (A. Bình) | 0904 392 888
- event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Toong Tô Ngọc Vân, 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 22/10/2017