How to become a professional SEO expert

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

BẬT MÍ BÍ QUYẾT SEO THÀNH CÔNG TRONG 3 TIẾNG

  • Có tới 80% người dùng Google chỉ dừng lại ở trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Bạn có muốn khách hàng thấy được NGAY website của bạn khi có nhu cầu?
  • Bạn có một website nhưng doanh thu luôn “giậm chân tại chỗ”. Nguyên do là tại sao???

Hiện nay SEO chính là hot trend trong giới marketing với khả năng đẩy từ khóa bài viết lên top đầu tìm kiếm Google nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh thu bán hàng đáng kể. Việc tạo ra một website thì đơn giản, nhưng để tỉ lệ chuyển đổi được hiệu quả thì chính là một hành trình đầy khó khăn. Bạn hoang mang bởi có quá nhiều guideline hướng dẫn optimize SEO và không biết nên áp dụng phương pháp nào?

Chỉ với 3 tiếng tại sự kiện HOW TO BECOME A PROFESSIONAL SEO EXPERT, các diễn giả sẽ chỉ ra vấn đề các bạn đang gặp phải cũng như đề xuất các hướng giải quyết để giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn trong chính chiến lược phát triển SEO của mình. Cơ hội chỉ có một lần, tại sao lại bỏ lỡ?? Hãy nhanh tay đăng ký để khai thác website một cách tốt nhất nhé.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

-thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 14/08/2018