IBO - Giải pháp để gọi vốn cho StartUP

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Giải pháp đột phá về IBO/ICO cho startup Việt Nam

Cùng với việc phát triển nhanh chóng của các đồng tiền điện tử, một xu hướng khác cũng được được các nhà đầu tư săn đón là IBO/ICO với các đợt mở bán Token trong dự án Crowdsourcing và Crowdfunding.


Trong một cấu trúc IBO, họ nhận phần thưởng chính bằng xu khi ICO được tiến hành. Nhờ có IBO mà hàng triệu người với những kĩ năng, năng lực khác nhau có thể đóng góp để hoàn thiện các nhiệm vụ của một dự án ICO, giúp cho việc tung ICO ra thành công mạnh hơn một ICO đơn lẻ.


Vì vậy IBO – ICO sẽ là một mô hình tuyệt vời của thời đại mới: Crowdfunding cưới Crowdsourcing. Sinh ra sự cân bằng mới cho nhân loài.
Hãy tham gia buổi chia sẻ CÁC BƯỚC ĐỂ ICO MỘT STARTUP, các bạn sẽ có cơ hội nắm rõ khái niệm cũng như lộ trình rõ ràng để xây dựng một dự án IBO/ICO. 

Đến với sự kiện IBO - Giải pháp để gọi vốn cho StartUP bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những kiến thức vô cùng hiếm hoi từ anh Vương Lê Vĩnh Nhân - CEO TRUSTpay JSC. Một công ty đang rất thành công trong lĩnh vực IBO. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những diễn giả đến từ Binkabi - Doanh nghiệp tập trung phát triển một nền tảng kinh doanh nông nghiệp xuyên biên giới thúc đẩy công nghệ Blockchain.


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296


Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 28/03/2018