Khoá học: Làm một ứng dụng IoT trong Smarthome (có sản phẩm)

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Bạn có bao giờ nghĩ các vật dụng trong nhà có thể “ giao tiếp” với nhau ? Nếu là 15 năm trước, đó là điều bất khả thi. Nhưng bây giờ mọi thứ đều trở nên “ có thể” với Internet of Things ( IoT).

IoT được biết đến là nơi mọi vật kết nối với nhau thông qua một mạng lưới. Ở đó, người ta có thể điều khiển bằng các thiết bị kết nối không dây như smartphone, tablet, PC hay thậm chí là smartwatch. Điều này đang dần trở nên phổ biến với các ứng dụng về smarthome, smart city, hay các ứng dụng về quản lí độc đáo có thể kể đến như:  hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống chăm sóc vườn thông minh ...trở thành một cuộc cách mạng công nghệ trong tương lai.

Đến với khóa học ỨNG DỤNG IOT TRONG SMARTHOME bạn sẽ được tự tay thực hành tạo ra sản phẩm cho riêng mình với 2 buổi học:
Buổi 1 (7/3/2018): Thiết bị giám sát nhiệt độ/ độ ẩm môi trường, hiển thị trên thiết bị di động, laptop

Buổi 2 (10/3/2018): Quan sát thông tin môi trường và điều khiển máy lạnh từ xa

Chuyên gia từ IoTMaker sẽ hướng dẫn bạn từng bước một, từ cách sử dụng module hồng ngoại để giả lập điều khiển máy lạnh cho đến việc thiết lập 1 HTTP Server để hiển thị biểu đồ nhiệt độ, độ ẩm bằng nodejs.

Bạn cũng đừng lo về các thiết bị thực hành trong buổi học nhé, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Sau khóa học này, đảm bảo bạn sẽ có trong tay thành phẩm và ứng dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 07/03/2018