Marketing 4.0: Bước chuyển mình từ truyền thống đến digital

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

  • Topic 1. Digital Marketing Automation: Tips & Tools
  • Topic 2. Omnichannel in Retail
  • Topic 3. Social Listening: Understand what people talk on Social Network by Data Science
  • Topic 4. Các xu hướng Affiliate marketing 2018: KOL & Automation marketing


Cụm từ Marketing 4.0 luôn là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây. Với sự chuyển dịch từ Marketing truyền thống sang digital, các công nghệ như AI, Machine Learning, BigData hàng loạt lên ngôi, từ đó nhiều công cụ mới hỗ trợ cho hoạt động Marketing cũng dược ra mắt như Marketing Automation, Social Listening và nhiều phương pháp bán hàng tích hợp như Omichannel và Affiliate marketing…

 

Sự kiện Marketing 4.0: Bước chuyển mình từ truyền thống đến Digital bao gồm 4 topic với 4 xu hướng Marketing mới nhất:

  • Topic 1. Digital Marketing Automation: Tips & Tools
  • Topic 2. Omnichannel in Retail
  • Topic 3. Social Listening: Understand what people talk on Social Network by Data Science
  • Topic 4. Các xu hướng Affiliate marketing 2018: KOL & Automation marketingCả thế giới đang sục sôi trong thời kì Marketing 4.0, nhất là với Digital Marketing -  liệu bạn có nằm ngoài xu thế đó? Đăng kí tham dự sự kiện ngay để cập nhật cho mình những kiến thức mới nhất!

Topic 1:  Digital Marketing Automation: Tips & Tools

Marketing Automation đang dần trở nên quan trọng hơn cho bất cứ ngành nghề kinh doanh online nào, đơn giản vì nó tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả công sức phải bỏ ra. Automation sẽ giúp bạn làm những task hàng ngày từ đó giúp bạn có nhiều thời gian rảnh hơn để tập trung vào các việc quan trọng hơn như phát triển kinh doanh.

Hãy tham gia ngay topic Digital Marketing Automation: Tips & Tools để học hỏi cách Marketing Automation tối ưu quy trình bán hàng của bạn nhé. Đăng kí tham dự sự kiện ngay!


Topic 2: Omnichannel in Retail

Theo nghiên cứu chính thức, Omnichannel giúp các công ty giữ lại 89% khách hàng, gấp hơn hai lần so phát triển từng kênh bán lẻ riêng biệt. Omnichannel tích hợp các kênh từ offline - của hàng truyền thống đến các kênh online như Facebook, Zalo, các sàn giao dịch TMDT nhưng được quản lí chỉ với một đầu duy nhất đã đem đến lợi nhuận lớn lao cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Intel, Juno, Vinamilk, Con Cưng...

Omnichannel giúp phối hợp các kênh bán hàng một cách thống nhất, tăng độ phủ sóng thương hiệu và giúp doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng nhiều hơn, từ đó không chỉ giúp nâng cao giá trị nhãn hiệu mà còn thúc đẩy doanh số.

Vậy cách thức nào để tối ưu kênh Omni của bạn? Cùng tham dự ngay Topic “Omnichannel in Retail” để hiểu rõ hơn nhé

 


Topic 3: Social Listening: Understand what people talk on Social Network by Data Science

Social Listening: Lắng nghe người dùng trên Social Network dựa trên Data Science

Nhờ sở hữu các thuật toán có khả năng quét khắp không gian mạng, Social Listening lọc những thông tin liên quan đến các nhãn hàng dựa trên các từ khóa định sẵn, lưu trữ vào hệ thống xử lý, sau đó phân tích và đưa ra báo cáo phù hợp. Từ đó giúp cho thương hiệu xác định được kết quả của việc truyền thông với hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, với sự can thiệp của khoa học phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, các công cụ Social Listening được phát triển đa dạng và có những khả năng khác nhau, được xem là chìa khóa công nghệ nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng Marketer trong những năm gần đây. Hội tụ những tính năng toàn diện như hiểu, chăm sóc, “kích hoạt” Audience (khách hàng tiềm năng), thiết lập một chuẩn tham chiếu (Benchmark) so với đối thủ và tối ưu hóa chiến dịch dựa trên số liệu thống kê, các yếu tố cảm tính như quan điểm, sự yêu thích của khách hàng.

Đến với Topic: SOCIAL LISTENING: LẮNG NGHE NGƯỜI DÙNG TRÊN SOCIAL NETWORK DỰA TRÊN DATA SCIENCE, bạn sẽ được tìm hiểu cách áp dụng Data Science vào việc lắng nghe hoạt động xã hội. Từ đó, các Marketer sẽ hiểu rõ hơn về insight của khách hàng để có thể xây dựng chiến lược truyển thông hiệu quả, hạn chế khủng hoảng và bắt kịp xu hướng phát triển.

 

Topic 4: Các xu hướng Affiliate marketing 2018: KOL & Automation marketing

Affiliate Marketing dần trở nên phổ biến ở Việt Nam kéo theo rất nhiều publisher thành công và kiếm được hàng chục thậm chí hàng trăm triệu hàng tháng. Bên cạnh đó, với thói quen mua sắm hiện tại của người tiêu dùng Việt Nam, việc dự đoán trước xu hướng của Affiliate Marketing năm 2018 được rất nhiều Marketer mong chờ.

Năm 2018 dự đoán là một năm đầy thú vị với Marketer, tiêu biểu phải kể đến là sự kết hợp giữa Affiliate Marketing với Influencers (KOLs) sẽ mang đến kết quả như thế nào và liệu có phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Không những vậy, Automation Marketing vốn thông dụng có ảnh hưởng và cải thiện mức độ hiệu quả của Affiliate Marketing hay không?

Đến với topic CÁC XU HƯỚNG AFFILIATE MARKETING 2018: KOL & AUTOMATION MARKETING trong sự kiện MARKETING 4.0: BƯỚC CHUYỂN MÌNH TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN DIGITAL, các bạn sẽ được chia sẻ về những biến chuyển của Affiliate marketing để có thể nhanh chóng update công nghệ và cải thiện dự án của bản thân.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để dẫn đầu xu hướng cũng như giành được những cơ hội phát triển trước đối thủ cạnh tranh nhé!

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 02/03/2018