Marketing online thực chiến hiệu quả bằng các công cụ sẵn có

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO MỌI MẶT TRẬN KINH DOANH ONLINE

Dựa trên sự hoàn thiện của Thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến ngày càng lan rộng và kéo theo đó là sự “nở rộ” của các công cụ phục vụ marketing online như: website, mạng xã hội, blog, email marketing, google adwords…; chính những công cụ này là những trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số. Tuy mỗi công cụ sẽ mang lại một lợi ích khác nhau nhưng điều chung nhất để ứng dụng tối ưu một công cụ là doanh nghiệp cần hiểu rõ đặc tính, phân tích kỹ càng quy chế hoạt động trong suốt quá trình vận hành của công cụ đó.

Không phải ai sử dụng tất cả công cụ marketing trên Internet sẽ kinh doanh thành công mà còn phải ứng dụng đúng cách vào việc nghiên cứu thị trường, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, đo lường và có kế hoạch phát triển chiến lược thật tốt. Vậy công cụ marketing online được triển khai trong thực tiễn ra sao ?

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội sở hữu một bộ kiến thức tuyệt đỉnh về Marketing online, được bật mí những bí kíp kinh doanh online và cách vận dụng các công cụ marketing hot nhất vào từng chiến dịch cụ thể.

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- [email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Chủ nhật ngày 26/08/2018