ONLINE EVENT: Chatbot tạo phễu bán hàng, remarketing và giảm chi phí quảng cáo

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời gian vừa qua chuỗi sự kiện offline của Meetup.vn đã diễn ra thành công với hơn 100 sự kiện được tổ chức với hơn 14000 người tham dự. Và nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng học trực tuyến, Meetup.vn sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện online với mục đích xoá bỏ mọi giới hạn về không gian và thời gian cho người tham dự.

Bạn sẽ không còn gặp gió bụi kẹt xe.
Bạn sẽ có được không gian thoải mái nhất khi tham gia sự kiện.
Bạn sẽ cùng tham dự event thông qua ứng dụng video trực tuyến.
Bạn sẽ tương tác trực tiếp với diễn giả một cách nhanh chóng.

 

Chatbot đang phổ biến đến mức có thể bạn đang tương tác với Chatbot mà không hay biết…

➤ Domino’s sử dụng Chatbot kết hợp với tính năng Easy Order, cho phép khách hàng đặt pizza yêu thích chỉ với cú nhấp chuột.

➤ Theo Samsung, có hơn 50% các công ty dịch vụ tài chính làm việc trong 1 dự án chatbot để khách hàng thực hiện các thao tác như kiểm tra số dư trong tài khoản, chuyển tiền và báo với ngân hàng về việc mất thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nhờ vào cải tiến công nghệ xử lí ngôn ngữ.

➤ Hay đơn giản, khi bạn hỏi trợ lý ảo Siri của Apple hay Cortana của Microsoft về thời tiết hôm nay là bạn đang nói chuyện với 1 Chatbot.

 

Sự bùng nổ của Chatbot thực sự giúp cho việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn, đem lại những trải nghiệm thú vị & linh hoạt hơn.

Hãy đến với sự kiện SỬ DỤNG CHATBOT ĐỂ TẠO PHỄU BÁN HÀNG, REMARKETING & GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO để hiểu rõ hơn về tổng quan hệ sinh thái Chatbot, những thành phần trong bức tranh tổng thể của hệ sinh thái Chatbot, các ứng dụng phổ biến của Chatbot trên thế giới. Đặc biệt hơn, sự kiện lần này còn phân tích bài toán cụ thể là bán hàng online với từng bước tạo phễu, remarketing & giảm chi phí quảng cáo hiệu quả.

Hãy đăng kí tham dự để được nghe những chia sẻ từ các diễn giả ngay hôm nay!

 

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

 

THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: http://meetup.vn/

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

 

Lúc 17:30 Thứ ba ngày 27/02/2018