ONLINE EVENT: DÙNG REACT NATIVE LÀM MỘT ỨNG DỤNG NHƯ UBER/GRAB TRONG 3 GIỜ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời gian vừa qua chuỗi sự kiện offline của Meetup.vn đã diễn ra thành công với hơn 100 sự kiện được tổ chức với hơn 14000 người tham dự. Và nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng học trực tuyến, Meetup.vn sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện online với mục đích xoá bỏ mọi giới hạn về không gian và thời gian cho người tham dự.

Bạn sẽ không còn gặp gió bụi kẹt xe.
Bạn sẽ có được không gian thoải mái nhất khi tham gia sự kiện.
Bạn sẽ cùng tham dự event thông qua ứng dụng video trực tuyến.
Bạn sẽ tương tác trực tiếp với diễn giả một cách nhanh chóng.

 

Là 1 ứng dụng gọi xe có khả năng tương tác 2 chiều giữa tài xế và người lái, không thể phủ nhận rằng Uber/Grab đã định hình nên mô hình kinh doanh mới đầy tính cạnh tranh trên thị trường. Dù bạn đang có ý định startup trong lĩnh vực taxi hay muốn học hỏi, rèn luyện kĩ năng làm app thì cơ hội để thiết kế 1 Mobile app ưu việt như Uber/Grab là hoàn toàn có thể. 

➡️  Câu trả lời nằm gói gọn trong 2 chữ: React Native!

Với buổi chia sẻ DÙNG REACT NATIVE LÀM 1 ỨNG DỤNG NHƯ UBER/GRAB TRONG 3 GIỜ, diễn giả sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo nên ứng dụng di động sở hữu những tính năng nổi bật: từ đăng kí tài khoản, định vị địa điểm, đến định giá, thanh toán… tương tự như những gì mà Uber/ Grab đang sở hữu. Từ đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn những kiến thức quan trọng của lập trình đa nền tảng bằng React Native từ phần View (hiển thị) được biên dịch từ Javascript map với component của hệ thống đến phần Xử lý được thực hiện trực tiếp bằng ngôn ngữ Javascript.  

 

Facebook thay đổi cách kết nối với bạn bè. Amazon thay đổi ngành thương mại điện tử. Và Uber/ Grab đã hoàn toàn thay đổi cách người dùng di chuyển. Công nghệ thay đổi từng ngày, vậy sao bạn còn chần chừ chưa thay đổi, còn chưa chịu “upgrade” bản thân với những kiến thức công nghệ - lập trình mới nhất?

 

➡️ Đăng kí tham dự ngay hôm nay để dành những slot ngồi giới hạn, bạn nhé!


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

ONLINE
Lúc 18:00 Thứ hai ngày 22/01/2018
Online
Lúc 18:00 Thứ hai ngày 22/01/2018
Lúc 18:00 Thứ hai ngày 22/01/2018